Làm thế nào để ngành Thủy sản Việt Nam

phát triển bền vững?

Thứ Bảy, ngày 24 tháng 5 năm 2008, đại diện các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thuỷ sản sẽ giao lưu trực tiếp với sinh viên và tuyển dụng tại trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM trong chương trình giao lưu này, các nhà sản xuất thức ăn thủy sản, thuốc thú y, các trại nuôi, nhà chế biến xuất khẩu và các tổ chức tư vấn sẽ trình bày cho sinh viên rõ làm cách nào họ đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Thủy sản Việt Nam.

Sinh viên tham dự cuộc giao lưu sẽ được nghe các nhà nuôi trồng nói về những vấn đề khó khăn mà trại nuôi trồng Thuỷ sản đang đối đầu giải quyết. Các chuyên gia cùng sinh viên tham dự sẽ thảo luận về các nhà sản xuất thức ăn và thuốc thú y, bằng cách nào qua sản phẩm và dịch vụ có chất lượng của mình để tăng thêm giá trị cho sản phẩm nuôi trồng, động lực của thị trường xuất khẩu mà trong đó các nhà chế biến và các tổ chức tư vấn đóng vai trò quan trọng để đem đến thành công.

Các thuyết trình viên đến với buổi giao lưu này là những chuyên viên dày dạn kinh nghiệm và có hiểu biết rộng trong các hoạt động của ngành thủy sản Việt Nam. Họ sẽ phác hoạ cho sinh viên mường tượng ra công việc của mình trong tương lai khi ra trường. Đồng thời cũng qua đó sinh viên và doanh nghiệp (những nhà tuyển dụng) cũng hiểu biết nhau nhiều hơn, cụ thể hơn.

Thành phần doanh nghiệp tham dự giao lưu đến từ các công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành Thủy sản: Ông Nguyễn Quốc Đạt- Giám đốc thương mại Proconco, ông Ngô Quang Trường- Giám đốc thương mại Uni- President Vietnam, ông Bùi Văn Dũng Chủ doanh nghiệp QVD, ông. Đỗ Ngọc Cẩm Tú - Chuyên viên sản phẩm Thủy sảnVirbac, Mr. Antoine Bùi (MBA)- Giám đốc Binca Seafoods Vietnam, ông Xavier Bocquillet- Giám đốc Quali Service, ông Thái Văn Hùng- Trợ lý Tổng Giám Đốc Proconco.

Cũng trong chương trình, các doanh nghiệp sẽ tổ chức gặp gỡ sinh viên, giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng của mình.

(P.CTSV)

Số xác nhận : bốn không ba sáu không