Mục tiêu cơ bản của Chương trình “Hội thảo Kỹ Năng Thành Công” là cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về những kỹ năng mềm (soft skills), cơ bản, thiết thực giúp cho sinh viên chuẩn bị tốt trước khi đi làm, và giúp các em tự tin và thành công trong tương lai, góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của xã hội...

300 sinh viên trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tham gia hội thảo “Kỹ năng thành công”

Ngày 31/5/2008, gần 300 sinh viên tiêu biểu, có thành tích học tập tốt của trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM đã tham gia Chương trình “Hội Thảo Kỹ Năng Thành Công”.

Sinh viên ĐHNL đang trao đổi với  Bà Amy Kunrojpanya- Thuyết trình viên chính của chương trình trong giờ giải lao

Đây là một trong chuỗi dự kiến 10 hội thảo của chương trình hỗ trợ giáo dục “Hội thảo kỹ năng thành công” do Coca-Cola hợp tác với Bộ GD-ĐT thực hiện từ đầu năm 2008.

Nội dung chính được chia sẻ là những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công việc và môi trường kinh doanh thực tế diễn ra hàng ngày như: kỹ năng tìm việc, phỏng vấn thành công, kỹ năng giao tiếp, thành công khi mới ra trường, kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian v.v. vốn ít được dạy ở trường mà được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc thực tế của những người đang hàng ngày thực hành để thành công trong công việc và cuộc sống.

Luôn tự tin thể hiện mình- Một lợi thế nhiều sinh viên ĐHNL TPHCM có

(P.CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 03-06-2008

Số xác nhận : hai tám ba tám