Hơn 144 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển hơn 4.350 nhân sự của 57 gian hàng đến từ 48 tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, cơ hội cho khoảng 15.000 sinh viên trong trường và các trường lân cận giao lưu, tham quan các gian hàng. Các ứng viên tham gia sẽ được trực tiếp phỏng vấn, nhận hồ sơ từ các đơn vị tuyển dụng. Đây là hoạt động hết sức thiết thực nhằm tạo cầu nối nhân lực giữa Doanh nghiệp- Nhà trường và Sinh viên. Tại ngày hội sẽ có 57 gian hàng của 48 đơn vị trực tiếp tuyển dụng.

Vào ngày 14/10/2017, Ngày hội việc làm 2017 tổ chức sẽ chính thức khai mạc tại sân Phượng Vỹ, trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM.

Song song với Hoạt động Triển lãm, giao lưu tại 57 gian hàng tuyển dụng của Doanh nghiệp + Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại gian hàng, Ngày hội Việc làm còn diễn ra các hoạt động khác như: Hoạt động Ẩm thực, trò chơi từ 7g00 - 12g00
giao lưu với Doanh nghiệp, các diễn giả tại Sân khấu chính (7g00 - 12g30)

Chương trình giao lưu với chủ đề “Tự tin trên con đường hội nhập” và Trao học bổng cho sinh viên từ Doanh nghiệp. Các gian hàng ẩm thực - trò chơi của các Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm tạo cơ hội cho sinh viên toàn trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập. Đặc biệt diễn ra Chương trình giao lưu với các diễn giả:  Ông Huỳnh Thanh Vạn Chủ tịch HĐQT Cty S Furniture, Ủy viên Hội đồng Tư vấn – Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam. Ông Hà Huy Cường - Phó Tổng Giám đốc ABBANK kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đặc biệt, các sinh viên, ứng viên việc làm còn có cơ hội giao lưu chia sẻ với Th.S chuyên gia tư vấn Tâm lý Đào Lê Hòa An.

Chương trình Ngày hội việc làm 2017 với sự tài trợ của các đơn vị: Công ty Cổ phần Nanovet, Công ty Masan Nutri - Science, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam -CN Đông Sài Gòn, Công Ty TNHH Cargill Việt Nam, Công Ty TNHH Một Thành Viên Bò Sữa Việt Nam, Công Ty TNHH Sunjin Vina, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình, Công Ty TNHH TM SX Me Non, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (VN), Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y SVT Thái Dương, Công Ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam - chi nhánh Đồng Nai 4, Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp BaF Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, và hơn 40 đơn vị tham gia . Đó là cơ hội lớn để các sinh viên ứng tuyển vào những công việc mình yêu thích, các sinh viên có thêm thông tin về các doanh nghiệp cho bản thân. 57 gian hàng của các doanh nghiệp sẽ mở cửa đón sinh viên tham quan, ứng tuyển từ 7g30 đến 17g.

Cùng với các hoạt động: tuyển dụng, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tìm việc của các chuyên gia với các bạn trẻ,…cũng đồng thời diễn ra tại tiền sảnh và khu vực sân giảng đường Phượng Vỹ là hoạt động trao học bổng đồng hành cho sinh viên nghèo vượt khó học tốt. Trong ngày hội, các doanh nghiệp trao tặng 116 triệu đồng học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi của trường. Bao gồm: Công ty TNHH Sunjin Vina tài trợ học bổng trị giá 21 triệu đồng, Công ty TNHH Cargill Việt Nam tài trợ học bổng trị giá 25 triệu đồng cho SV Khoa CNTY. Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh golf Long Thành tài trợ học bổng trị giá 10 triệu đồng. Công ty CP S Furniture tài trợ học bổng trị giá 20 triệu đồng. Công ty TNHH Aica Đồng Nai tài trợ học bổng trị giá 20 triệu đồng. Công ty Việt Nam Mobile tài trợ học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Số xác nhận : chín không sáu hai bảy