Nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ quản lý về các lĩnh vực: Tài chính, Kế toán Doanh nghiệp, Điện lạnh, Điện công nghiệp và các ngành có liên quan…đáp ứng cho việc mở rộng quy mô, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, ngày 19/11/2007, công ty cổ phần Vĩnh Hoàn đã phối hợp với trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tổ chức chương trình giao lưu tuyển dụng nhân sự.

Được biết đây là một trong rất nhiều chương trình giao lưu tuyển dụng diễn ra gần đây  ở trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Cách đây không lâu, cũng trong những ngày hội giao lưu tuyển dụng đựơc tổ chức tại trường, tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành, công ty nông dược Điện Bàn, công ty bột ngọt Ajinomoto đã “bội thu” khi trực tiếp đến tuyển nhân viên tại trường này.

(Nguồn: Phòng CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 23-11-2007

Số xác nhận : bốn không một sáu sáu