Nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của thị trường xuất khẩu EU, Mỹ, Nhật về các tiêu chuẩn chất lượng như : Organic, GAP, JAS, SPS, Công ty TNHH TMDV Bảo Thanh (trang trại Thanh Long) đã và đang khởi công xây dựng trang trại Thanh Long tại tỉnh Bình Thuận, Long An, Tiền Giang trong thời gian tới. Trang trại trồng Thanh Long của Bảo Thanh được xây dựng tại huyện Bắc Bình - Bình Thuận, 01 trang trại ; huyện Chợ Gạo- Long An 01 trang trại; huyện Châu Thành- Tiền Giang 01 trang trại.

Để đáp ứng yêu cầu trên Công ty TNHH TMDV Bảo Thanh đang tìm kiếm ứng viên sáng giá làm việc tại các tỉnh trên cho các vị trí sau:

• 05 Quản lý Trang trại

• 10 người Kỹ sư IBM/ICM

• 10 hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt

• Làm việc tại Bình Thuận, Long An, Tiền Giang

Yêu cầu tốt nghiệp đại học ngành Nông học, Kinh tế Nông Lâm, Sư phạm Kỹ thuật Nông Lâm, Anh văn

tối thiểu bằng B, Có kinh nghiệm, có hiểu biết về trái cây đặc biệt là Thanh Long.

Công khuyến khích sinh viên tại các địa phương (hoặc các vùng lân cận) nộp hồ sơ ứng tuyển.

Điều chỉnh lần cuối: 28-02-2013

Số xác nhận : năm năm một chín bảy