Trong Hội thảo "SV với đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, nhu cầu doanh nghiệp" được tổ chức sáng 20-8 tại ĐHQG TP.HCM do Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân chủ trì, có hai doanh nghiệp đã được Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ GD-ĐT trao bằng khen vì những hỗ trợ cho giáo dục cụ thể là trao nhiều suất học bổng có ý nghĩa cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm TPHCM..

Đó là Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành và Công ty Nông dược Điện Bàn.

Phó Thủ Tướng - Bộ trường Bộ GD& ĐT Nguyễn Thiện Nhân trao Bằng khen cho đại diện Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Công ty Nông dược Điện bàn có thâm niên trong việc trao học bổng, tuyển dụng nhân lực và các hỗ trợ tích cực khá cho sinh viên Nông Lâm. Mỗi năm công ty này trao định kỳ cho quỹ học bổng “Đồng hành với Nông Lâm” là 50.000.000đ và theo giám đốc Nguyễn Hữu Thạnh thì những năm sắp tới Học bổng của công ty dành cho sinh viên trường sẽ được “nâng theo thời giá”.
Gần đây nhất tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành đã quyết định trao 300.000.000 đ cho quỹ học bổng “Đồng hành với Nông Lâm” trong thời kỳ 3 năm tới. mỗi năm 100.000.000đ với 20 suất, mỗi suất 5.000.000đ.

Phó Thủ Tướng - Bộ trường Bộ GD& ĐT Nguyễn Thiện Nhân trao Bằng khen cho Giám đốc Công ty Nông dược Điện bàn

(P.CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 26-08-2008

Số xác nhận : hai một tám một chín