Đó là vấn đề rất được nhiều bạn học sinh quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn trong chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến chuyên sâu nhóm ngành cơ khí do trường đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức vào ngày 13/03/2020. Bên cạnh đó, thông tin về ngành học mới - ngành kỹ thuật năng lượng tái tạo sẽ được tuyển sinh trong năm học 2020-2021 và các thông tin liên quan thuộc lĩnh vực cơ khí đã được giải đáp tường tận. Sau đây, Ban tổ chức tóm lượt một số nội dung và các thông tin trong Chương trình. Kính mời quý phụ huynh, thầy cô, đặc biệt là các thí sinh quan tâm theo dõi Fanpage: Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM và Trang Tuyển Sinh Trường ĐH Nông Lâm TPHCM.

Thành phần tư vấn:

- PGS.TS.Nguyễn Huy Bích - Trưởng khoa Cơ khí công nghệ trường Đại học Nông Lâm TP.HCM;

- ThS. GVC. Nguyễn Văn Công Chính - Phó Trưởng khoa Cơ khí công nghệ trườn