Chỉ tiêu: 34. Điểm chuẩn: tổng điểm 3 môn thi từ 15đ trở lên đối với khối A, 20 đ trở lên đối với thí sinh dự thi khối B không có môn nào bị điểm 0.

Hồ sơ xét tuyển gửi về phòng Đào tạo trường ĐHNL TPHCM. Nhận hồ sơ từ ngày 16/9 đến ngày 30/9 (tính theo dấu bưu điện).

34 chỉ tiêu NV3 cho Chương Trình Tiên Tiến ngành Công nghệ Thực phẩm Trường ĐHNL TPHCM:

Nội dung giảng dạy của chương trình tiên tiến Công nghệ Thực phẩm trường ĐHNL TPCHM  thiết kế theo chương trình của ĐH California Davis (UC Davis) Hoa Kỳ. Bằng tốt nghiệp Đại học chính quy do ĐHNL Tp.HCM cấp và chứng chỉ công nhận chuẩn mực do ĐH UC Davis, Hoa Kỳ cấp.

Kết thúc bốn học kỳ đầu tại ĐHNL Tp.HCM, sinh viên có thể chuyển tiếp vào học giai đoạn 2 (1-1,5 năm) của chương trình Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Queensland (UQ) Úc. Bằng tốt nghiệp do ĐH Queensland,Úc cấp. Chương trình Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học phí 5.000.000 đ/học kỳ.

(P.CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 05-10-2008

Số xác nhận : tám bảy bảy sáu ba