Qua cuộc giao lưu, hiệu trưởng Trịnh Trường Giang cho biết...

Ngày 26/9/2008 tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM, Tiến sĩ Trịnh Trường Giang – hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp “đăng đàn” để nghe và giải đáp thắc mắc cho sinh viên trong cuộc giao lưu sinh viên với hiệu trưởng chủ đề “Xây dựng trường học thân thiện- Sinh viên tích cực”.

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm được tổ chức tại trường này. Điểm khác biệt năm nay là tiến hành giao lưu qua hai kênh vừa trực tiếp vừa trực tuyến trả lời qua mạng. Hơn 500 sinh viên đã trực tiếp tham dự và hàng ngàn sinh viên online trực tuyến và đặt câu hỏi.

Hiện nay, kênh thông tin qua email tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM rất phổ biến và đã có hơn 10.000 sinh viên trong toàn trường đã có account mang tên miền hcmuaf.edu.vn

Qua cuộc giao lưu, hiệu trưởng Trịnh Trường Giang cho biết, sắp tới, trường sẽ tổ chức những cuộc giao lưu hàng tuần vào một phòng nhất định vào mỗi buổi chiều thứ 6, các thành viên trong Ban Giám hiệu có trách nhiệm thay nhau “trực” phòng này để…chờ giải đáp những thắc mắc của sinh viên

(P.CTSV)

Điều chỉnh lần cuối: 05-10-2008