(NLĐ) – Trường ĐH Ngân hàng TPHCM phối hợp với Văn phòng đại diện Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tại VN tổ chức cuộc thi “ACCA Tương lai” năm 2008.

Cuộc thi dự kiến thu hút 1.500 thí sinh tham dự. Vòng loại thi trắc nghiệm diễn ra ngày 26-10 với 375 nhóm thí sinh, chọn 8 nhóm và 5 cá nhân xuất sắc nhất vào vòng bán kết vào ngày 22-11. Bốn nhóm vượt qua vòng bán kết sẽ tham gia vòng chung kết vào ngày 26-11. Phần thưởng dành cho nhóm đoạt giải nhất là 20 triệu đồng, giải nhì 16 triệu đồng và giải ba 12 triệu đồng.

Mục đích cuộc thi giúp sinh viên khối kinh tế có điều kiện tiếp cận thêm kiến thức chuyên ngành ngoài giảng đường, góp phần nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn về kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng. Những thí sinh và nhóm thi đạt kết quả cao tại cuộc thi có cơ hội thực tập và làm việc tại các đơn vị như: Công ty Tư vấn kiểm toán KPMG Vietnam, Techcombank, Eximbank, Ngân hàng Sài Gòn Công thương...

N.Duy

Số xác nhận : năm hai một sáu năm