Hanoinet - Mức vay tối đa 800.000 đồng/tháng/SV. Đối tượng cho vay: sinh viên ĐH, CĐ, THCN và dạy nghề, hệ tại chức. Hình thức cho vay vốn thông qua hộ gia đình, riêng SV, HS mồ côi cho vay trực tiếp.

Ngày 23-10, ông Trần Văn Tiên, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam chi nhánh tại TPHCM cho biết: hiện nay NHCSXH TPHCM vẫn còn 27 tỷ đồng cho sinh viên (SV), học sinh (HS) vay tiền phục vụ học tập, với lãi suất ưu đãi 0,5%.

Hiện nay, các địa điểm cho vay của NHCSXH tại TPHCM đã mở rộng tại 20 điểm cấp thành phố và ở các quận, huyện. Ngoài ra, ngân hàng còn có 150 điểm giao dịch ở các phường, xã.

Điều chỉnh lần cuối: 29-10-2008

Số xác nhận : năm hai ba không