Có một số sinh viên, cán bộ công nhân viên hiến máu đến 4-5 lần vẫn tiếp tục hiến máu. Thậm chí có một số cán bộ trong trường hiến máu đến lần thứ 15.

Hơn 1000 cán bộ công chức, giảng viên, sinh viên Đại học Nông Lâm TpHCM Hiến máu Nhân đạo đợt I:

Trong 2 ngày 27& 28 tháng 10/2008, hàng trăm cán bộ công chức, giảng viên, sinh viên Đại học Nông Lâm TpHCM đã tham gia Hiến máu Nhân đạo đợt I.

Mỗi cá nhân hiến ít nhất một đơn vị máu. Đợt hiến máu lần này có 1050 người tham gia, thu được hơn 1000 đơn vị máu.

Chương trình do phòng công tác sinh viên trường ĐH Nông Lâm TPHCM phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

(P.CTSV)

Số xác nhận : một ba chín sáu hai