Hôm qua, ngày 1/11 trong trận đấu loại trực tiếp vòng tứ kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc cup VTC 2008, Đại học Nông Lâm TpHCM đã có một trận đấu đẹp mắt. Hiệp một bẳt đầu được 3 phút ĐH Nông Lâm được hưởng phạt đền. Đội trưởng Trần Xuân Lệ tung một cú sút làm "nhói lòng" cổ động viên đội nhà ( hơn 100 sinh viên, giáo viên tham gia cổ vũ). Trận đấu nóng dần lên với những pha hãm thành liên tục của ĐH Nông Lâm. Điều gì đến đã phải đến. Hiệp một kết thúc với tỉ số 1:0 nghiêng về Nông Lâm. Bước sang hiệp hai, sau khi tiếp nhận được chiến thuật trận đấu của HLV Phan Hoàng Vũ, ĐH Nông Lâm đã làm chủ hoàn toàn thế trận. Một trận thắng như chẻ tre với chung cuộc 6:0 đã đưa Nông Lâm vào bán kết.

Ngày mai 3/11 ĐH Nông Lâm sẽ đấu trận bán kết gặp ĐH TDTT Đà Nẵng tại sân vận động Thống nhất lúc 13h30. Xe đón cổ động viên vào lúc 12h tại sân Phượng Vỹ.

Chúc cho các cầu thủ ĐH Nông Lâm thật nhiều sức mạnh, tinh thần để chiến thắng.

Điều chỉnh lần cuối: 02-11-2008

Số xác nhận : bốn một không không hai