Hơn 50 thành viên thuộc các đơn vị trong trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tham gia tập huấn kỹ năng cập nhật và quản lý trang Web thuộc các đơn vị...

Tập huấn kỹ năng cập nhật và quản lý trang Web

Sáng ngày 6/12/2007, tại P.1, nhà Thiên Lý, hơn 50 thành viên thuộc các đơn vị trong trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM đã tham gia tập huấn kỹ năng cập nhật và quản lý trang Website thuộc các đơn vị.

Tại buổi tập huấn đầu tiên này, các thành viên tham gia được đại diện nhóm thiết kế Web trung tâm Tin học của trường - thầy Lê Văn Phận hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về đăng ký tên miền đơn vị, upload, quản lý, bảo mật thông tin, giới thiệu về Website mới của trường và những tính năng ưu việt của nó.

Theo PGS.TS Nguyễn Hay- Phó hiệu trưởng nhà trường, đáp ứng dựa trên thực tế về áp dụng công nghệ thông tin trong công tác hành chính, đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng - người học, trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM sẽ chú trọng tăng cường tiện ích của kênh thông tin, quản lý hành chính bằng Website.

Dự kiến, Website của Đại học Nông Lâm Tp.HCM sẽ hoàn thành và ứng dụng hoàn hảo những tính năng cơ bản chậm nhất vào tháng 5/2008- cùng thời điểm công bố rộng rãi các thông tin về đào tạo theo học chế tín chỉ của trường.

P.CTSV

Điều chỉnh lần cuối: 24-07-2018

Số xác nhận : bốn sáu sáu ba hai