Vào ngày 28/11/2008, trường Đại học Nông Lâm TPHCM đã tiếp đoàn học sinh lớp 12 trường PTTH Trần Đại Nghĩa (Tây Ninh) tới tham quan, hướng nghiệp. Tại đây, hơn 300 học sinh đã được chuyên gia tư vấn hướng nghiệp- tư vấn tuyển sinh cung cấp về tình hình nghề nghiệp, tuyển sinh, và xu thế nghề nghiệp hiện tại và tương lai.

Do nhu cầu tư vấn, năm nay, khởi động mùa tư vấn tuyển sinh tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM năm nay diễn ra khá sớm. Tuy nhiên những thắc mắc của học sinh không có nhiều tình huống mới. Những thắc mắc của học sinh xoay quanh việc: học khối A thì nên thi ngành gì? có nhiều cơ hội đậu không? có dễ kiếm việc làm không?

Ngoài việc hướng nghiệp, học sinh còn được hướng dẫn tham quan trường ĐHNL TPHCM, các khu thực nghiệm của trường.

(P.CTSV)

Số xác nhận : chín chín bảy chín sáu