TTO - Chiều 9-1, hơn 1.000 sinh viên có mặt tại hội trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã rất háo hức khi có mặt của hai danh ca nổi tiếng: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc trong buổi trao học bổng “Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn vào tương lai”.

Thứ Sáu, 09/01/2009, 20:59 (GMT+7)
Trao học bổng “Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn vào tương lai”

15 suất học bổng với tổng trị giá 69 triệu đồng đã được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao tặng cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, trong đó có bạn Nguyễn Thanh Tú (SV năm 4 khoa kinh tế) mồ côi cha từ nhỏ, đầu năm 2008 bất ngờ gặp tai nạn giao thông chấn thương sọ não, nằm Bệnh viện Chợ Rẫy suốt 10 tháng. Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp đặc biệt khác được chia sẻ trong buổi lễ...

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ: "Từ sâu thẳm đáy lòng mình, tôi chưa bao giờ thôi ao ước tất cả những người trẻ điều được học hành, tôi nguyện sẽ làm hết sức để giúp đỡ được càng nhiều bạn trẻ đang gánh nặng thiệt thòi".

Sau khi trao 15 suất học bổng, sinh viên của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã có một buổi chiều giao lưu ca nhạc với hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc thật sôi động và ý nghĩa.

Học bổng “Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn vào tương lai” khởi động từ hôm nay 9-1-2009. Học bổng sẽ lần lượt đến sinh viên các trường ĐH - CĐ trên cả nước.

Tin, ảnh: PHƯỚC TUẦN

Điều chỉnh lần cuối: 11-01-2009

Số xác nhận : bốn bảy không hai