Hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán, có nhiều sinh viên không về quê, ở lại thành phố đón Tết xa nhà. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phải tranh thủ đi làm thêm kiếm tiền trang trải học phí hoặc không có khả năng tài chánh cho chuyến về quê và trở lại trường học sau ngày Tết.

Để kịp thời hỗ trợ và động viên tinh thần những sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên thuộc Hội Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ và họp mặt các bạn sinh viên trên.

Hình thức và địa điểm đăng ký: các bạn sinh viên có thể đăng ký tại VP Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên các trường hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh

v  Trụ sở chính : 643 – Điện Biên Phủ – Phường 1- Quận 3

v  Văn phòng : 33 – Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1

Thời gian tổ chức : Từ 15h00 đến 21h00 Ngày 21/01/2009 (Thứ tư)

Địa điểm:  Nhà văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch – Q1)

Tiêu chuẩn đăng ký : Các sinh viên thực sự khó khăn không có điều kiện về quê, ở lại thành phố đón tết.

Số xác nhận : tám một năm không năm