(SGGP-12G).- Sáng nay, 11-2, Viện Giáo dục quốc tế đã công bố chương trình học bổng trong nước thường niên do Quỹ GE (GE Foundation – Hoa Kỳ) tài trợ. Chương trình học bổng GE sẽ hỗ trợ tài chính cho những sinh viên Việt Nam năm thứ nhất có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Năm nay, giá trị mỗi suất học bổng đã được tăng từ 3.450 USD lên đến 3.600 USD/3 năm học liên tiếp cho 15 sinh viên xuất sắc đang theo học các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại 10 trường đại học tham gia chương trình.

Ngoài được hỗ trợ học phí, sách vở và sinh hoạt phí, 15 sinh viên này sẽ được tham dự một hội thảo Phát triển kỹ năng lãnh đạo kéo dài 3 ngày để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm đồng thời nâng cao kỹ năng lãnh đạo; được thực tập làm việc cùng những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tham gia các hoạt động tình nguyện.

Anh Nhi

Số xác nhận : sáu chín năm sáu năm