Vào lúc 15h 30 ngày 25 tháng 03 năm 2009, tại Nhà thi đấu luyện tập thể thao ĐH Nông Lâm TP. HCM đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên năm 2009. Năm nay, trường có 14 Đoàn Khoa/Bộ Môn và 1 Liên Khoa đăng ký với tổng số vận động viên tham dự là hơn 700.

Tại buổi Lễ có Đại tá Cao Viết Ninh – P. Chủ tịch thường trực Hội TT khối các trường ĐH-CĐ-THCN Tp.HCM đến tham dự và trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào tạo cho cá nhân và tập thể Hội Thể thao trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã đạt thành tích xuất sắc năm 2008.Về phía nhà trường có lãnh đạo BGH, lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung Tâm, Khoa/BM, GĐ Nhà thi đấu và đông đảo sinh viên tham dự. Hội thao  truyền thống sinh viên năm 2009 sẽ Bế mạc vào lúc 15h ngày 17 tháng 04 năm 2009.

Các cổ động viên đến rất sớm để Tìm cơ hội sở hữu quà từ BTC Những món quà rất @ máy MP4, MP3, USB
Các đội thi đấu đã sẵn sàng Cổ động viên hết mình vì tinh thần thể thao
 Đội cờ đang diễu hành ngang khu vực lễ đài Tiếp theo là các đội thi đấu
 Các đại biểu, đội diễu hành, cổ động viên đã sẵn sàng