Ngày hội nghề nghiệp năm 2009 Deloitte Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, dự kiến thu hút khoảng 2.000 sinh viên chuyên ngành tài chính - ngân hàng đến từ các trường đại học trên cả nước.

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn giải pháp cho nhiều khách hàng lớn thuộc mọi thành phần kinh tế như khu vực có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án quốc tế và khu vực sở hữu nhà nước.

Hiện Deloitte Việt Nam đang cần tuyển dụng những ứng cử viên cho bộ phận: Kiểm toán, tư vấn Thuế và tư vấn Doanh nghiệp tại văn phòng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ngày hội nghề nghiệp năm 2009 Deloitte Việt Namsẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, dự kiến thu hút khoảng 2.000 sinh viên chuyên ngành tài chính - ngân hàng đến từ các trường đại học trên cả nước.

Tham gia Ngày hội nghề nghiệp 2009 Deloitte Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp và sẽ được các chuyên gia tuyển dụng của Deloitte Việt Nam tư vấn về vị trí tuyển dụng và yêu cầu cho từng vị trí.

“Các hoạt động phong phú trong ngày hội tuyển dụng của Deloitte Việt Nam sẽ thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với mong muốn góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong ngành tài chính – ngân hàng” – một phụ trách về nhân sự của Deloitte Việt Nam cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngày hội Nghề nghiệp Deloitte Việt Nam 2009 và download mẫu thư xin việc, các bạn có thể truy cập xem tại địa chỉ: www.deloitte.com/vn

Ngày hội nghề nghiệp Deloitte Việt Nam 2009:

Tại Hà Nội: 08h30 – 11h30,sáng ngày 18 tháng 04 năm 2009tại Nhà Hát Lớn Hà Nội,số 01 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm.

Tại TP Hồ Chí Minh: 08h30 - 11h30, sáng ngày 12 tháng 04 năm 2009 tại Nhà Hát Bến Thành, số 06 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1.

Theo Dân trí

Điều chỉnh lần cuối: 27-02-2013

Số xác nhận : sáu tám hai tám sáu