20/04/2009 (NLĐ) -Ngày 19-4, cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” lần IX do Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã đồng loạt khai mạc tại TPHCM và 4 khu vực miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long với sự tham gia của 2.189 sinh viên từ 40 trường ĐH.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào thi vòng 1 với bài thi trắc nghiệm 100 câu kiến thức tổng hợp. 200 thí sinh có điểm cao nhất sẽ được chọn vào vòng 2. Cuộc thi được tổ chức thành 4 vòng, kéo dài đến tháng 9-2009.

Tổng giá trị giải thưởng hơn 600 triệu đồng. Bốn thí sinh vào vòng chung kết còn được nhận phần thưởng là một chuyến giao lưu học tập kinh nghiệm tại các trường ĐH, doanh nghiệp Mỹ và được nhận học bổng cao học bằng tiếng Anh của Trường ĐH Kinh tế TPHCM hoặc học bổng cao học quản trị kinh doanh của Viện Quản trị kinh doanh – ĐH Kinh tế Quốc dân.

Th.Lê

Số xác nhận : bảy một bảy bốn tám