(zing.vn)- Công ty phân phối FPT vừa công bố chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho sinh viên mua máy tính trong dịp hè với giá rẻ bất ngờ.

Công ty phân phối FPT (FPT Distribution) kết hợp với văn phòng Đại diện Lenovo tại Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TPHCM với tên gọi Lenovo S9- S10- Tour De University. Theo đó, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực TPHCM sẽ được ưu đãi nhận mức giảm giá đặc biệt từ 15% đến 16,5 % khi mua các sản phẩm Lenovo Ideapad S9 và Lenovo Ideapad.

Theo tìm hiểu của Zing, với dòng máy Lenovo Ideapad S9, FPT đưa ra mức giá 339 USD, giảm 15% so với giá niêm yết (399 USD) và Lenovo Ideapad S10 có mức giá 389 USD, giảm 16,5% so với giá niêm yết (466 USD).

Bà Nguyễn Mai Phương - Giám đốc Trung tâm phân phối và hỗ trợ dự án của FPT cho biết: “Chương trình ưu đãi S9 – S10– Tour De University được xây dựng với mong muốn hỗ trợ cho sinh viên các trường Đại Học trên địa bàn TPHCM trong việc mua sắm máy tính, một phương tiện hỗ trợ việc học tập hiệu quả nhất”. Chương trình chỉ kéo dài từ nay đến hết ngày 5/5. Để tham dự chương trình này, sinh viên mang thẻ sinh viên của trường mình đang theo học, đến mua hàng tại Công ty Cổ Phẩn Thương Mại SVC (địa chỉ: 93 – 95 Nguyễn Trãi, Quận 1,Tp.HCM), mới được chấp nhận mức giá ưu đãi.

Trương Quốc Phong

Số xác nhận : chín hai hai sáu tám