TT - Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM (SAC) phối hợp Vieclambank cho biết chương trình “SV với doanh nghiệp 2009” sẽ khởi động tại Nhà văn hóa SV TP.HCM vào ngày 23-5 với nhiều hoạt động, thảo luận chuyên đề, kỹ năng giao tiếp, tìm việc, trả lời phỏng vấn, văn hóa ứng xử, tập phỏng vấn thử trực tiếp với mười nhà tuyển dụng.

Riêng SV năm cuối các ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, CNTT, CN kỹ thuật, kinh doanh, ngoại ngữ - sư phạm... có thể nộp hồ sơ ứng cử trước DN. Theo trưởng phòng hỗ trợ đời sống SAC Phùng Thị Thùy Trang: “Hoạt động triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu kỹ năng cần thiết, giúp SV ra trường dễ dàng hơn khi tiếp cận DN. Từ đầu tháng 5 đến nay SAC đã tổ chức các chuyên đề định hướng SV: cách trình bày, thuyết trình, viết hồ sơ xin việc, làm việc nhóm... luân phiên tại 10 trường CĐ và ĐH ở TP.HCM”.

Đăng ký tham gia chương trình tại SAC (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1), hạn chót hết ngày 22-5-2009.

T.NGỌC

Số xác nhận : sáu bảy không ba hai