* IIE Việt Nam xin thông báo về 2 chương trình học bổng trong nước sẽ được trao cho hơn 100 sinh viên Việt Nam trong năm tới.

Chương trình học bổng SMBC Global Foundation Scholarship nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ giữa SMBC Global Foundation và cộng đồng các nước tham gia chương trình này. Chương trình khuyến khích sinh viên ưu tú của tất cả các ngành tham gia dự tuyển. Các tiêu chuẩn tuyển chọn bao gồm thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa và cần được hỗ trợ về tài chính. Mỗi năm, SMBC Global Foundation sẽ trao học bổng cho 100 sinh viên của 5 trường đại học tham gia chương trình.

Chương trình GE Foundation Scholar-Leaders dành cho sinh viên năm thứ nhất có hoàn cảnh khó khăn. Các ngành được tham gia dự tuyển bao gồm kinh tế, kỹ thuật và khoa học. Các ứng viên phải có học lực xuất sắc và khả năng lãnh đạo. GE Foundation Scholar-Leaders sẽ trao học bổng cho 10 sinh viên Việt Nam cho thời gian học đại học còn lại, tối đa là 3 năm với điều kiện luôn có kết quả học tập tốt. Chương trình cũng bao gồm một cuộc hội thảo ba ngày và đi thực tế. Đồng thời, học bổng này cũng bao gồm toàn bộ học phí, sách vở và sinh hoạt phí.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.iievn.org/SMBC.htm

Nguồn: Việt Báo

Số xác nhận : sáu một năm sáu bảy