TT - Hơn một tháng qua, sân trường ĐH Nông lâm TP.HCM bỗng rộn ràng với những màn “xiếc” xe đạp một bánh do chính các bạn sinh viên trong trường biểu diễn.

Các bạn SV ĐH Nông lâm đang chơi trò chơi “Xoay vòng đoàn kết” trên sân trường - Ảnh: Ngô Phước Tuấn

Một trào lưu mới đang tiếp cận giới sinh viên Sài thành trong thời gian qua. Giới sinh viên ĐH Nông lâm đã lập ra Câu lạc bộ Đạp xe một bánh lên đến hơn 30 thành viên. Cứ mỗi buổi chiều rảnh rang là các bạn lại xách những chiếc xe một bánh ra sân với đủ thứ trò như những anh hài thực thụ trên sân khấu xiếc.

Trào lưu đạp xe một bánh là môn thể thao đang hot của những bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên. Sự kiên trì, nhẫn nại, tinh thần đoàn kết cũng như bài học của những cú ngã... là những kỹ năng rất cần thiết cho sinh viên để có thể áp dụng vào học tập và cuộc sống” - Mai Thanh Tùng, đội phó CLB Đạp xe một bánh, ĐH Nông lâm, nói.

PHƯỚC TUẦN

Số xác nhận : chín hai một năm hai