Trường ĐH Nông Lâm TPHCM tổ chức biểu dương các tấm gương dũng cảm cứu người sau vụ tạt a-xít:

Sáng ngày 28/8/2009, trong chương trình “Nghe sinh viên nói- Nói sinh viên nghe” được tổ chức dành cho sinh viên khoa Cơ khí- Công nghệ trường ĐH Nông Lâm TPHCM, Ban Giám hiêu trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho 4 sinh viên và tập thể lớp DH06CK thuộc khoa Cơ khí- Công nghệ vì hành động dũng cảm cứu người trong vụ sinh viên Trần Xuân Thanh tạt a-xít thầy Đặng Hữu Dũng ngày 24/8/2009.

4 sinh viên dũng cảm cứu thầy bao gồm: Vũ Văn Tuyền, Lê Thế Tài, Chu Thanh Xuyên và Nguyễn Duy Dũng. Tại thời điểm diễn ra vụ tạt a-xít, 4 sinh viên này đã bất chấp nguy hiểm đứng ra ngăn cản hành động truy sát thầy giáo, đồng thời truy bắt bằng được hung thủ giao cho cơ quan chức năng.

Theo đó, các cá nhân được tặng bằng khen và tiền mặt mỗi sinh viên 300 ngàn đồng, tập thể 500 ngàn đồng./.

Điều chỉnh lần cuối: 28-08-2009

Số xác nhận : sáu một bảy năm một