Trường ĐH Nông Lâm TPHCM tổ chức trao đổi chuyên đề về cúm A/H1N1 cho sinh viên và Cán bô CNV

Trước tình hình đại dịch cúm A/H1N1 bùng phát, đặc biệt trong môi trường học đường. Sáng ngày 29/8/2009, Ban chỉ đạo Phòng chống cúm A/H1N1 trường ĐH Nông Lâm TPHCM phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Quận Thủ Đức TP.HCM đã tổ chức buổi trao đổi theo chuyên đề về dịch cúm A/H1N1.

Dù đã có thông tin khá nhiều liên quan vấn đề về đại dịch cúm nhưng Hội trường vẫn nóng lên với hàng loạt những câu hỏi liên quan đến các vấn đề như: “bệnh cúm A/H1N1 có độc lực nhẹ (tỷ lệ tử vong thấp 0.2 đến 0.5%) nhưng tại sao chúng ta phải lo lắng?” hay “tiếp xúc với người nhiễm virut nhưng không có biểu hiện lâm sàng thì có nên đề phòng không?...

Số xác nhận : năm ba bốn tám bốn