Bộ Giáo dục & Đào tạo                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHỈA VIỆT NAM

Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Tp.Hồ Chí Minh, Ngày 24 tháng 09 năm 2007

(V/v: Xét cấp học bổng Lương Sỹ Chương năm học 2007-2008)

Kính gửi: Các Khoa & Bộ môn

1. Thông tin về học bổng

-          Đây là một học bổng được trao hằng năm do Chi đoàn Phóng viên báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phối hợp thực hiện với sự tài trợ của gia đình ông Lương Sĩ Chương.

-          Số lượng học bổng năm 2007: 15 suất

-          Giá trị: 1.000.000 đồng/suất (Một triệu đồng)

-          Cách thức trao: trao bằng tiền mặt một lần.

1. Điều kiện

-          Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM vừa hoàn thành năm thứ nhất hoặc năm thứ hai, đạt điểm trung bình chung từ 7,0 trở lên, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

-          Đối tượng trao học bổng được xét dựa trên kết quả hằng năm.

-          Những sinh viên vừa được cấp học bổng năm 2006 nếu vẫn tiếp tục giữ vững được thành tích học tập tốt vẫn có thể nộp đơn xin học bổng.

-          Chương trình học bổng không có bất cứ ràng buộc nào đối với sinh viên nhận học bổng. Tuy nhiên, những sinh viên được nhận học bổng phải cam kết tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập.

1. Hồ sơ xin học bổng

-          Hồ sơ  xin học bổng gồm đơn xin học bổng, bảng điểm hoặc giấy chứng nhận điểm của năm học vừa qua (Những bạn chưa có kết quả học tập cả năm, có thể dùng bảng điểm của học kỳ I) và một giấy tờ chứng minh gia đình khó khăn.

-          Nộp hồ sơ xin học bổng: Phòng Công tác Sinh viên p.119 khu Phượng Vỹ.

-          Thời hạn: Chậm nhất đến hết ngày 15-10-2007.

-          Dự kiến kết quả sẽ được thông báo vào ngày 22-10 và trao vào ngày 28-10-2007 tại Phòng họp 1 Trường ĐH Nông Lâm.

TRỊNH TRƯỜNG GIANG

Điều chỉnh lần cuối: 25-09-2007

Số xác nhận : hai bốn một một chín