Ngày 15/10/2009, trường ĐH Nông Lâm TPHCM tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2009-2010. Tại Lễ Khai giảng, nhà trường đã trao bằng Tiến sĩ cho 4 nghiên cứu sinh tại trường, tặng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trọng năm học và các Tân sinh viên có điểm đầu vào trường cao, đồng thời trao 172 suất học bổng trị giá gần 150 triệu đồng từ các Doanh nghiệp tài trợ cho sinh viên.

Trong khuôn khổ “quỹ học bổng đồng hành cùng trường ĐH Nông Lâm TPHCM”, tại Lễ Khai giảng, sinh viên nghèo học giỏi trường ĐHNL TPHCM cũng được trao tặng 172 suất học bổng trị giá 144.6 triệu đồng từ 6 Doanh nghiệp bên ngoài tài trợ: HB từ công ty CP tập đoàn Điện Bàn, HB từ gia đình ông Lương Sĩ Chương và chi đoàn Phóng viên báo Tuổi trẻ,  HB từ TS Nguyễn Quang Tấn- Giảng viên khoa Khoa học, trường ĐHNL

công ty  CP CBTP Phú An Sinh trao cho 4 thủ khoa đầu vào công ty Viễn thông quân đội Viette, HB từ công ty cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương.

Điều chỉnh lần cuối: 19-10-2009

Số xác nhận : bốn tám tám năm bốn