Va qua, Trường Đại Học Nông Lâm TP HCM long trọng tổ chức Lễ trao Văn bằng tốt nghiệp cho 4 TS ngành BVTV, TY và 102 ThS của các khóa 2005, 2006 và 2007 thuộc các chuyên ngành Chăn nuôi, Thú Y, Thuỷ sản, Công nghệ sinh học, Trồng trọt, Bảo vệ Thực vật, Lâm nghiệp, Kinh tế Nông nghiệp, Khoa học đất, Cơ khí và Chế biến lâm sản.

Trong đợt này có 4 TS khoa học nông nghiệp của các chuyên ngành Bảo vệ Thực vật, Thú Y đến từ các trường ĐH và cơ quan nhà nước gồm có: TS Từ Thị Mỹ Thuận ngành Bảo vệ Thực vật, TS Thái Thị Thủy Phượng ngành Thú Y, TS Dương Nghĩa Quốc ngành Thú Y, TS Nguyễn Hữu Huân, ngành Bảo vệ Thực vật.

Số xác nhận : ba sáu sáu không bốn