SINH VIÊN ĐH NÔNG LÂM THAM DỰ HỘI NGHỊ SINH VIÊN QUỐC TẾ VỀ NÔNG NGHIỆP

TẠI UNIVETSITY PUTRA MALAYSIA.

Theo thư mời từ hội nghị sinh viên quốc tế về nông nghiệp tại trường Đại học Putra Ma-lai-xi-a và dưới sự chỉ đạo của Hiệu trưởng và phòng QLNCKH, Trường đã chọn 3 sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học và có khả năng báo cáo tốt bằng tiếng Anh để tham gia hội nghị. Ba sinh viên gồm: Võ Khánh Hưng (Bm. Công nghệ Sinh học), Nguyễn Nhật Huỳnh Mai (Khoa Môi trường – Tài nguyên) và Lê Tấn Phúc (Khoa Cơ khí – Công nghệ). Hội nghị được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 20 tháng 07 năm 2010 tại khoa nông học trường University Putra Malaysia, với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm và ý tưởng giữa những sinh viên nghiên cứu về nông nghiệp trên thế giới, bên cạnh đó, Hội nghị muốn kết hợp và hình thành mạng lướng giữa các sinh viên nghiên cứu về nông nghiệp giữa các nước trên thế giới với nhau. Hội nghị được sự tham gia nhiệt tình của sinh viên từ các nước: Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Oman, SriLanka, Australia…và Việt Nam. Trong hội nghị, ba sinh viên của Trường đã báo cáo những đề tài sinh viên được nghiên cứu tại Trường và được sự đánh giá cao từ Hội nghị đồng thời đóng góp vào sự thành công tốt đẹp của Hội nghị.

Số xác nhận : ba một tám bảy