Vừa qua, Câu lạc bộ Kết Nối Thành Công đã tổ chức thành công chương trình "Đêm nhạc kịch halloween" với tổng số lượng tham gia trên 800 khán giả tại Hội trường P100, khu Phượng Vỹ.

Lời đầu tiên, xin chân thành cảm ơn Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, Các anh chị cựu  Ban Chủ nhiệm và các thành viên nồng cốt  CLB Kết Nối Thành Công đã hỗ trợ cho chương trình thành công tốt đẹp.

Một phần góp vào sự thành công của chương trình là phần trang trí hết sức hoành tráng của kháng phòng ngày hôm đó.

Với đông đảo kháng giả tham gia và tình hình cháy vé trầm trọng khiến một số bạn đứng đợi ngoài cổng phòng P100 để được tham gia chương trình.

Nôi dung chương trình chi tiết hôm đó:

1. Các tiết mục văn nghệ của khách mời bên Đội Xung Kích Nhip Điệu Xanh và Đội Văn Nghệ Rạng Đông

2. Nhạc kịch " Chí Phèo - Thị Nở, Romio - Juliet" với sự góp mặt của chính thành viên CLB Kết Nối Thành Công

Bốn diễm viên xuất sắc nhất ngày hôm đó

3. Cuộc thi hóa trang có giải thưởng - Với giải nhất thuộc về 2 bạn sinh viên có khả năng diễn đạt xuất sắc nhất.

4. Xem phim kinh dị

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của MC.Hoàng Nhân (MC của VOV Giao thông).

Cuối chương trình là phần chụp hình lưu niệm và giao lưu thành viên.

Số xác nhận : một không hai năm không