Chuyến bay mang tên "Hành trang cuộc sống" của hãng hàng không Thành Công airline đã thành công như sự mong đợi ban đầu. Chúng ta cũng nhìn lại chặn đường vừa qua nhé!

1. Địa điểm đầu tiên chúng ta ghé đến là địa danh nổi tiến nhất châu Á D.I.S.C

Cơ trưởng đầu tiên là Anh Võ Đỗ Hoàng Oanh - Giám đốc Bách Khoa education- thuộc hệ thống Bách Khoa computer. Anh đã mang đến cho các bạn sinh viên một không gian ấm áp với chủ đề 4 nhóm tính cách của con người. Qua đây CLB tin chắc rằng các bạn đã biết được mình thuộc nhóm tính cách nào và trang bị cho mình một kỹ năng giao tiếp với người thuộc từng nhóm tính cách riêng nhé!

2. Địa điểm tiếp theo là Sống là không chờ đợi - một địa danh nổi tiếng nhất Châu Âu

Chắc hẵn rằng trước khi đến với hội thảo này các bạn đã rất khó khăn trong việc sắp xếp thời gian hợp lý, có khi lại không nắm bắt được cơ hội của mình. Hãy hoạch định lại cuộc đời mình cùng với 2 cơ trưởng rất giàu có về kinh nghiệm là:

Chú Võ Hoàng Nguyên - Giám đốc công ty đào tạo và huấn luyện Thụ Nhân

Và Anh Nguyễn VĂn Thức - Giám đốc công ty Riez

3. Địa điểm thứ 3 là Kỹ năng giao tiếp trước đám đông - đến châu Mỹ rồi nhé!

Bạn muốn giao tiếp tốt, muốn tự tin hơn khi đứng trước đám đông thuyết trình hay là chia sẻ. Điều quan trọng là bạn có đủ bãn lĩnh để làm không? Bạn phải trang bị tốt cả về hình dáng bên ngoài, những chi tiết nhỏ nhặt nhất,... đó là những chia sẻ rất ý nghĩa từ Anh Nguyễn Văn Thức. CLB tin chắc sau bửa hôm nay các bạn sẽ có một phong thái tự tin hơn trong bất kỳ trường hợp giao tiếp nào.

4. Địa danh cuối cùng Doanh nghiệp cần gì ở chúng ta - một châu lục với cái lạnh lẽo đó chính là thử thách cuối cùng dành cho bạn Châu Bắc Cực

Anh Nguyễn Hữu Linh - Giám đốc dự án công ty giáo dục và đào tạo Vietburning đã chia sẻ cho chúng ta kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc.

Tiếp theo là Làm thế nào để xây dựng phong cách của một người làm việc trong môi trường doanh nghiệp? được sự chia sẻ của Anh Phạm Lê Bá Phước - P.Giám đốc công ty Thực Phẩm Hồ CHí Minh - Chủ nhiệm nhiệm kỳ I CLB Kết Nối Thành Công.

CLB muốn nhắn gửi với các bạn một điều là hãy thử thách bản thân mình, sẵn sàng đón chờ những khó khăn thử thách đó chính là bửu bói giúp bạn thành công.

Không dừng lại với những thành công đó. Hãng hàng không Thành Công airline sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chuyến bay kỹ năng  khác bổ ích cho các bạn. Rất mong được sự ủng hộ của hành khách.

Số xác nhận : năm một một chín một