TUYỂN DỤNG SINH VIÊN LÀM BÁN THỜI GIAN

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Thiên Hy Long Việt Nam chúng tôi là một công ty mạng quy mô lớn tại Việt Nam. Do nhu cầu phát triển sản phẩm APP đọc báo mới của công ty, chúng tôi cần tuyển dụng nhiều nhân viên phát triển thị trường bán thời gian.
* Nội dung công việc: Phụ trách đại diện cho công ty trao đổi hợp tác với các chủ quán cà phê (không giới hạn quán nhỏ hay lớn) và theo dõi tình hình sau hợp tác.
* Thời gian: Linh động
* Quyền lợi: Công ty sẽ đào tạo và cung cấp giấy tờ, vật dụng cần thiết.
* Yêu cầu: Ăn mặc lịch sự, giọng nói dễ nghe, giỏi thuyết phục, chịu khó.
* Phúc lợi: Trao đổi hợp tác thành công và ký hợp đồng trực tiếp nhận 60.000 vnđ/quán.
Theo như khảo sát thực tế, mỗi người có thể trao đổi hợp tác thành công 10 quán cà phê mỗi ngày. Theo thống kê, hiện TP.HCM có trên 8000 quán cà phê lớn nhỏ. Đây là cơ hội khó gặp, những bạn sinh viên chịu khó và mong muốn có được khoản tiền chi trả cho chi phí sinh hoạt và có ý muốn thực tập kỹ năng giao tiếp hãy liên hệ với công ty chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Thiên Hy Long Việt Nam
* Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Vietcombank, Số 5 Công trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
* Liên hệ nhân sự: 01207365896 (Ms Yến)
* Email: yanhlw2017@gmail.com

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97

Số xác nhận : tám chín bốn tám tám