THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Hiện nay, công ty Hali Group chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng ở vị trí nhân viên Kinh Doanh Online. Cụ thể như sau:
* MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Khai thác nhu cầu, lắng nghe chia sẽ, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.
  • Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất nhằm mang lại cho khách hàng làn da đẹp, sức khỏe tốt. Giúp cho bạn và khách hàng có cuộc sống hạnh phúc hơn.
  • Phối hợp với bộ phận marketing trong việc xây dựng chương trình khuyến mại, hậu mãi, nâng cao hình ảnh, phát triển thương hiệu, sản phẩm và kênh bán hàng online.
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6: Từ 8h00 - 17h30 (Nghỉ trưa từ 12h00-13h30); Thứ 7: Từ 8h00 - 12h00; CN nghỉ
  • Làm việc tại văn phòng: Thái Bình Building, 264-264A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
* YÊU CẦU ỨNG VIÊN
  • Giọng nói truyền cảm, không nói ngọng, không nói nặng giọng địa phương.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, kiên nhẫn trong công việc.
  • Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận
  • Chịu được áp lực cao trong công việc
  • Yêu thích làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm, sức khỏe.
  • Ngoại hình ưa nhìn, làn da đẹp
  • Có kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm, thảo dược là một lợi thế.
  • Có Laptop
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
  • Được đào tạo, rèn luyện kỹ năng tư vấn, bán hàng, kinh doanh Online.
  • Được đào tạo, nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.
  • Môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện là điều kiện để bạn hoàn thiện bản thân tốt nhất, cơ hội thăng tiến nhanh nhất nếu có năng lực và cầu tiến.
  • Được sử dụng sản phẩm công ty phân phối với giá ưu đãi
  • Được trang bị smartphone, làm việc tại văn phòng quận Tân Bình.
  • Đóng BHXH, nghỉ phép năm theo luật lao động.
  • Mức thu nhập hàng tháng từ 6-10 triệu đông.
* CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
  • Ứng viên nộp hồ sơ trực về  Email: haligroup.vn@gmail.com hoặc liên lạc qua số Hotline  0974.927.479 gặp Ms: Hoa.
Công ty TNHHTMDV HaLi Group Với phương châm “KHỎE ĐẸP CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC” HALI GROUP không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong và xinh đẹp cả bên ngoài, để bạn có một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên & Quan Hệ Doanh Nghiệp,Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM
Website: www.nls.hcmuaf.edu.vn
Điện thoại : 08. 37 24 53 97