/data/file/BN/BN.png

Trong 02 ngày 14/5 và 16/5/2019, tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã diễn ra Lễ tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2019 cho sinh viên thuộc các Khoa/Bộ môn trong trường. Rất nhiều Doanh nghiệp đã có mặt để tuyển dụng các Tân khoa.

Khi số lượng sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH không đủ để cung ứng cho các công ty đặt hàng, nhiều doanh nghiệp đã chủ động đến tìm nguồn tuyển ngay trong ngày trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM trong các ngày trao bằng tốt nghiệp thường rộn ràng không chỉ hình ảnh các Tân khoa nhận bằng mà bởi nhiều công ty đã sớm tranh thủ đăng ký với nhà trường nhằm tận dụng cơ hội mong “chiêu hiền đãi sỹ”.

Trong 02 ngày 14/5 và 16/5/2019, tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã diễn ra Lễ tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2019 cho sinh viên thuộc các Khoa/Bộ môn trong trường. Rất nhiều Doanh nghiệp đã có mặt để tuyển dụng các Tân khoa.

Các công ty: Công ty TNHH Ever Win Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ Bất Động sản Đức Tín, Công ty TNHH Rochdale Spears, Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí, Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty Cổ phần ĐT BĐS Gia Việt, Công ty Cổ phần sản xuất Chế biến và Phân phối Nông nghiệp Đông Dương THADI, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Trường Thịnh,...đến tại trường tuyển dụng với số lượng lên đến hàng trăm vị trí.


PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng trao bằng khen cho các Tân khoa tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp, cung ứng nguồn lao động kịp thời cho doanh nghiệp, trường ĐH Nông Lâm TPHCM tổ chức xét và trao 4 đợt trong năm. Trong đợt này, có 799 tân Cử nhân, kĩ sư, bác sĩ thú y, bao gồm 748 sinh viên hệ đại học chính quy, 10 sinh viên hệ cao đẳng chính quy và 41 sinh viên hệ đại học vừa làm vừa học nhận bằngTrường đã khen thưởng 03 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 123 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (đối với hệ đào tạo chính quy); khen thưởng 01 thủ khoa hệ vừa làm vừa học. Các Tân khoa thường có việc làm trước hoặc ngay sau khi ra trường, những trường hợp chưa có việc làm, Tân khoa được nhà trường làm cầu nối, giới thiệu việc làm ngay sau khi nhận bằng.

PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư, bác sĩ thú y của trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Thầy đánh giá cao những kết quả đạt được của sinh viên trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường, cũng như hy vọng các em sẽ phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được nhà trường trang bị vào các lĩnh vực công tác của mình sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Phòng CTSV

Số lần xem trang: 12665
Điều chỉnh lần cuối: 21-05-2019

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu ba bốn một hai

Xem trả lời của bạn !