/data/file/BN/BN.png

Sáng ngày 14/6/2019, Công đoàn Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương Gia đình tiêu biểu (05 gia đình), gia đình bền vững (33 gia đình) năm 2019; Lễ trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, Học sinh Tiên tiến và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018-2019 cho con của cán bộ viên chức trong trường. Dự chương trình có có TS. Bùi Ngọc Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Hoàng Thị Mỹ Hương - Chủ tịch công đoàn trường; đại diện Lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn các đơn vị trong trường cùng cán bộ viên chức và các cháu học sinh.

Đây là một hoạt động thường niên được Công đoàn Trường tổ chức nhằm khơi dậy các giá trị truyền thống trong gia đình, cũng như biểu dương, khích lệ tinh thần hiếu học của các cháu học học sinh; qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường đối với cán bộ viên chức, cũng như sự quan tâm đối với con em cua thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ, viên chức của Nhà trường nói riêng. 

Năm học 2018 – 2019, có 398 cháu là con cán bộ, viên chức đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, xuất sắc. Trong số đó, có 20 cháu đạt giải thưởng cấp quận, cấp thành phố, cấp quốc gia về các môn học như Toán, tiếng Anh, giải vở sạch chữ đẹp, giải về các môn năng khiêu như bơi lội, cờ vua; có 01 cháu đạt giải quốc tế về môn toán đó là: cháu Vương Hoàng Khánh Hưng (lớp 6) – con của mẹ Hoàng Thị Thủy – Khoa Môi trường và Tài nguyên; Cháu Nguyễn Thị Minh Anh (lớp 10) - con của mẹ Nguyễn Thị Minh Trúc - Khoa Thủy sản đạt giải huy chương vàng châu Á Taekwondo.

Cũng trong chương trình, có 17 cháu được tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh, trong đó có 03 cháu học sinh cấp 1 (trị giá  600.000 đồng/cháu), 07 cháu học sinh cấp 2 (trị giá 800.000 đồng/cháu) và 07 cháu học sinh cấp ba (trị giá 1.000.000 đồng/cháu). Đây là những suất học bổng ý nghĩa nhằm hỗ trợ các cháu có thêm điều kiện tiếp tục đến trường, động viên, khuyến khích các cháu học giỏi.

Nhân dịp này, các cháu đã được xem biểu diễn xiếc do Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn với các tiết mục: Ảo thuật, xiếc thú, Lăn hài, hề xe đạp, uốn dẻo, patin, MC chú hề hoạt náo.

P.CTSV

 

 

Số lần xem trang: 12365
Điều chỉnh lần cuối:

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy ba năm chín ba

Xem trả lời của bạn !