/data/file/BN/BN.png

Sáng ngày 3/6, Tập đoàn Want-Want đã đến thăm, làm việc và trao tặng 36.000 suất quà cho cán bộ, sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Tham dự có Ông Chen Han Hua - Tổng Giám đốc, Ông Trương Phú Cường - Giám đốc thương mại, Ông Tino - Giám đốc Nhân sự. Đại diện tiếp đoàn có TS. Trần Đình Lý - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đặng Kiên Cường - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, ThS. Nguyễn Trọng Thể - Trưởng phòng Hành chính. 

Hai bên trao đổi, làm việc tại buổi gặp gỡ

Tại cuộc gặp gỡ, TS. Trần Đình Lý đã gửi lời cảm ơn và thể hiện vinh dự được đón tiếp Tập đoàn có quy mô sản xuất lớn trên thế giới. Thầy mong muốn hợp tác lâu dài với Tập đoàn nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

TS. Trần Đình Lý (bên trái) trao Thư cảm ơn cho ông Chen Han Hua 

Ông Chen Han Hua cho biết, hoạt động của Tập đoàn bắt đầu từ thực phẩm, tập đoàn còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực mới như bảo hiểm, y tế, khách sạn, văn hóa và phương tiện truyền thông. Ông cũng bày tỏ sự mong muốn hợp tác với trường trong vấn đề đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, nhất là nhân lực liên quan trực tiếp đến ngành nông nghiệp.

Ông Chen Han Hua bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài cùng nhà trường

Nhân dịp này, Tập đoàn Want-Want đã trao tặng trường ĐH Nông Lâm TP.HCM 36.000 phần quà là bánh gạo Want - Want (với trị giá 1 tỷ 350 triệu đồng). Trước đó, vào ngày 20/5, Tập đoàn này cũng đã trao tặng 36.000 suất quà tặng cho cán bộ và sinh viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Trong thời gian sắp tới, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM và Tập đoàn Want-Want cũng sẽ trao đổi thêm nhằm đi đến ký kết hợp tác các vấn đề liên quan như: tuyển dụng, hỗ trợ thực hành, thực tập, trao học bổng cho sinh viên của trường. 

Được biết, hiện nay Tập đoàn Want-Want đang xây dựng nhà máy sản xuất tại tỉnh Tiền Giang, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2021 sẽ cần số lượng nhân sự lớn nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất. Đây cũng là cơ hội việc làm lớn cho sinh viên của trường thuộc các nhóm ngành như Công nghệ thực phẩm, Nông học, Kinh tế… ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp. 

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm

Phòng Công tác Sinh viên

 

Số lần xem trang: 12454
Điều chỉnh lần cuối: 05-06-2020

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một chín ba bốn một

Xem trả lời của bạn !