/data/file/BN/BN.png

Trong 03 ngày 7/9, 9/9 và ngày 11/9/2020, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 1.025 Tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y đã hoàn thành chương trình học tập tại trường. Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất săc, 157 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. 

Tham dự Lễ có PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Trần Đình Lý - Uỷ viên thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đặng Kiên Cường - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo các Khoa/Bộ môn, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TS. Trần Đình Lý đã nhắn nhủ các Tân khoa: “Các em đã được Nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản nhất, những kỹ năng cần thiết nhất cho nghề nghiệp tương lai, nhưng điều quan trọng nhất cần thiết cho sự thành công vững bền là THÁI ĐỘ, SỰ SÁNG TẠO VÀ BẢN LĨNH NGHỀ NGHIỆP. Đến với môi trường mới, các em hãy bắt đầu tạo dựng niềm tin giữa con người. Niềm tin phải được bắt đầu từ chân thành và tôn trọng, từ sự trung thực của chính chúng ta. Một xã hội văn minh và phát triển phải được dựng lên từ những con người trung thực và có năng lực và phù hợp”.

Đại diện các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ thú y nhận bằng tốt nghiệp, em Huỳnh Văn Lạc - khoa Chăn nuôi thú y đã chia sẻ cảm xúc: “Chúng em cảm thấy thật may mắn khi được trải qua thời sinh viên của mình dưới mái trường Nông Lâm. Nhà trường đã có lịch sử 65 năm hình thành và phát triển, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, luôn có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có trình độ khoa học kỹ thuật cao, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Ở đây, chúng em không chỉ được truyền dạy về kiến thức chuyên ngành, mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng sống và làm việc khác, từ đó tạo nên những hành trang đủ đầy để vững bước vào đời”.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

TS. Trần Đình Lý trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi

Em Huỳnh Văn Lạc đại diện các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ thú y phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Các Thầy Cô và Tân khoa tại Lễ tốt nghiệp

Các Tân khoa vui mừng cùng người thân sau Lễ tốt nghiệp

P.CTSV

 

 

Số lần xem trang: 12583
Điều chỉnh lần cuối: 16-09-2020

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn bảy hai ba hai

Xem trả lời của bạn !