/data/file/BN/BN.png

Ngày 9/11, Phân hiệu Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập. Tham dự lễ kỉ iệm 10 năm xây dựng và phát triển phân hiệu có sự hiện diện của lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận, Ban giám hiệu Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM.

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao học bổng cho Thủ khoa đầu vào

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng- Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường ghi nhận những thành quả mà tập thể CB-GV-CNV phân hiệu đã đạt được trong thời gian qua.


PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại lễ kỉ niệm

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng tin tưởng với sự đồng hành và luôn dành mọi chính sách tốt nhất có thể từ cơ sở chính tại TP.HCM cho phân hiệu, trong thời gian tới không chỉ chất lượng, môi trường học thuật, môi trường NCKH của phân hiệu sẽ tiến xa, mà các giá trị chuyển giao thành tựu NCK cũng như đào tạo nhân lực trọng điểm cho tỉnh, khu vực của phân hiệu sẽ tiến những bước tiến vượt bậc. 

Tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập phân hiệu Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại Ninh Thuận, UBND tỉnh Ninh Thuận đã trao tặng bằng khen cho tập thể phân hiệu và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc đóng góp trong hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Ninh Thuận.

TS Trần Đình Lý- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho một sinh viên

Trong chuỗi các hoạt động cùng diễn ra, Phân hiệu cũng đã kết hợp khai giảng năm học mới 2020-2021 cho hơn 350 tân sinh viên, cũng như tiến hành trao bằng tốt nghiệp đợt 3/2020 cho sinh viên.

Tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã trao 27 suất học bổng và quà tặng cho các bạn đạt kết quả cao trong đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2020, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, phân hiệu còn dành 5 suất học bổng cho các em sinh viên đến từ khu vực bị ảnh hưởng bão lũ vừa qua tại miền trung

Anh Tú - Báo Giáo dục Thời đại

-- 

BÀI PHÁT BIỂU CỦA TÂN THẠC SĨ:  Mẫu Thái Phương

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao bằng cho Tân thạc sĩ Mẫu Thái Phương

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy các cô trong Ban Lãnh đạo cùng các thầy cô giảng viên Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM – Phân hiệu Ninh Thuận.

Thưa các bạn học viên và các em sinh viên, tân sinh viên thân mến!

Em tên là Mẫu Thái Phương, vô cùng vinh dự được thay lời hơn 18 học viên cao học khóa 2017-2019; 2018 - 2020 Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM – Phân hiệu Ninh Thuận phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ khai giảng và đã đón nhận bằng tốt nghiệp Tân Thạc sỹ vừa qua. 

Lời đầu tiên cho phép em được kinh gửi tới Quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học viên lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa quý thầy cô cùng các bạn học viên!

Thấm thoắt hai năm học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM – Phân hiệu Ninh Thuận đã khép lại. Và hôm nay, đã nhận tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ, tạm biệt mái trường để trở về các cơ quan, đơn vị tiếp tục nhiệm vụ công tác của mình, chúng em không khỏi bồi hồi xúc động, khi nhớ về mái trường, nhớ về các thầy, các cô cùng với bao kỷ niệm buồn – vui, những khó khăn vất vả mà chúng em đã trải qua trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại nơi này. 

Hai năm! khoảng thời gian thật ngắn so với cuộc đời của mỗi con người, nhưng với học viên chúng em, đó là cả một quá trình cố gắng, vượt khó khăn thử thách, bởi lẽ, khác với sinh viên hệ chính quy, bên cạnh việc học tập, mỗi học viên chúng em còn phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị công tác. Hơn nữa, đa phần các bạn học viên đều đã có gia đình nên việc học tập có phần vất vả hơn. 

Dù khó khăn là vậy, song thật may mắn khi chúng em được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường, sự cảm thông chia sẻ, sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình, đầy tinh thần trách nhiệm của thầy cô – những con người giản dị và vô cùng đáng kính. Khoảng cách và sự khác biệt về thành phần, độ tuổi, nghề nghiệp… đã không còn khi tất cả cùng chung một niềm tin vào chính bản thân mình.

Trong nhận thức, chúng em hiểu được rằng: trách nhiệm của mỗi học viên là phải chuyên cần, phải nỗ lực, cố gắng, vượt khó thì mới có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của khoá học. Tuy nhiên, vì một số lí do khác nhau, vẫn còn có một số các bạn học viên chưa thực hiện hết bổn phận của mình. Điều đó ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến Nhà trường và tâm thế của thầy, cô trong những giờ lên lớp. Bằng tấm lòng thành kính sự chân thành của mình, chúng em kính mong lãnh đạo Nhà trường và quý thầy, cô giáo rộng lòng lượng thứ.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa quý thầy cô cùng các bạn!

Niềm vui lớn nhất là 18 học viên chúng em đều đã cố gắng và đã hoàn thành nhiệm vụ của khóa học và vinh dự đã đón nhận tấm bằng tốt nghiệp mà Nhà trường trao tặng. Gặt hái được thành quả tốt đẹp này, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên, không thể không nhắc tới sự quan tâm giúp đỡ của Ban giám hiệu Nhà trường, phòng Sau đại học, các phòng ban liên quan cùng với sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô giảng viên trong Nhà trường và công sức lớn lao của Ban quản lý khóa học. Thay lời hơn 18 học viên khóa học 2017-2019, 2018 - 2020 Phân hiệu Ninh Thuận, em xin trân trọng cảm ơn các quý lãnh đạo, các phòng ban cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã luôn đồng hành, quan tâm giúp đỡ và không ngừng động viên khích lệ, dành cho chúng em nhiều kỉ niệm đẹp đẽ. 

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Các bạn học viên và csc em sinh viên thân mến!

Sự học không bao giờ là đủ. Thành quả tốt đẹp chúng em được đón nhận hôm nay chỉ là sự khởi đầu quan trọng trong một chặng đường mới. Ngày mai đây, với những chặng đường phía trước, mỗi chúng em có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng chúng em xin hứa trước các vị đại biểu, Quý thầy cô là sẽ đem hết tâm lực, trí lực từ những kiến thức, những kinh nghiệm, trải nghiệm đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu; vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn nhiệm vụ công tác của mình, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sản phẩm nguồn nhân lực mà Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM cung cấp cho xã hội là sản phẩm có chất lượng tốt: Tốt về nhân cách đạo đức – Tốt về tư duy kiến thức – Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn, đặc biệt là những giá trị nhân văn” .

“Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”… những giá trị truyền thống tốt đẹp sẽ mãi mãi trường tồn, nó bất biến và vĩnh hằng. Dẫu biết thời gian hai năm học chưa phải là nhiều nhưng trong tâm thức của mỗi học viên chúng em luôn nghĩ rằng mình là một phần của nơi đây. Văn hóa của một môi trường giáo dục trong sáng, lành mạnh, những hình ảnh đáng kính mà gần gũi của thầy cô đã tạo được ấn tượng đẹp đẽ đối với mỗi học viên chúng em những giá trị nhân văn sâu sắc. Hình ảnh đó sẽ mãi lung linh trong tâm thức mỗi học viên chúng em hôm qua, hôm nay và mãi sau này. 

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa quý thầy cô cùng các bạn học viên!

Những ấn tượng khó phai, những cảm xúc không diễn tả hết qua những dòng cảm tưởng, Chúng em xin khắc ghi trong tâm mình những kỷ niệm đẹp đẽ, những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình nghĩa thầy trò và bè bạn… Trước khi dừng lời, em xin kính chúc Quý vị đại biểu, lãnh đạo Nhà trường, Quý thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn học viên luôn vui khỏe, hạnh phúc và thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình trong cuộc sống. 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Số lần xem trang: 12104
Điều chỉnh lần cuối: 11-11-2020

Tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác Cố vấn học tập” tại Trường ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh (16-10-2021)

Con gái và cha cùng là F0, dìu nhau chiến thắng Covid-19 sau 15 ngày (26-08-2021)

Dời thời gian đăng ký tham gia cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp lần 4 đến 15/8 năm 2021 (10-07-2021)

Tập đoàn Thành Thành Công tặng 1.2 tỉ đồng học bổng cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm TPHCM (05-07-2021)

Những tấm lòng vàng trong mùa dịch (02-07-2021)

Th.S Nguyễn Văn Tư – Người mở đường ứng dụng quy trình sản xuất giống cá rô phi toàn đực (24-05-2021)

Sinh viên ngành Thú Y tham gia chương trình tiêm phòng dại cho vật nuôi (08-05-2021)

Kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên địa bàn thành phố Thủ Đức (17-04-2021)

Thông báo tuyển sinh viên thực tập của phòng Nông Nghiệp Đối Ngoại – Lãnh Sự Quán Mỹ (16-04-2021)

HƠN 1000 CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ SINH VIÊN THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (13-04-2021)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu ba bảy một ba

Xem trả lời của bạn !