/data/file/BN/BN.png

Nhằm hỗ trợ người dân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Công ty Cổ phần Quốc tế Cuộc sống Việt (Vlife) cùng với Hội Cà Chua Lâm Đồng, công ty Phù sa, nhà xe Thảo Hảo (Lâm Đồng), các Mạnh Thường Quân đã tổ chức thu mua nông sản Đà Lạt tặng cho bà con TP Thủ Đức.

Vlife đã kết hợp với Hội Cà Chua Lâm Đồng trực tiếp thu mua hơn 30 tấn rau củ tại địa phương, 1 tấn khoai lang và 5 tấn gạo (từ Vĩnh Long), 10.000 quả trứng gà của công ty CP cùng một số mặt hàng nông sản khác để tặng cho bà con khó khăn bị ảnh hưởng hoặc sống trong vùng dịch TP Thủ Đức và huyện Hóc Môn (TPHCM) và Bình Dương.

 

Thu mua trợ giá nông sản cho nông dân Lâm Đồng

Chung tay trong chương trình, một giảng viên khoa Nông học trường ĐH Nông Lâm TPHCM cũng gửi tặng BV Đa khoa KV Thủ Đức - nơi vừa chuyển công năng thành bệnh viện điều trị Covid hơn 600 kg dưa lưới. 

 

Rau củ được thu mua trực tiếp, tươi ngon

Chương trình hỗ trợ tại các địa điểm: phường Linh Trung (số lượng hơn 15 tấn rau củ và nhu yếu phẩm các loại), huyện Hóc Môn (7 tấn), tỉnh Bình Dương (8 tấn), Bệnh viện Đa khoa KV Thủ Đức (600 kg dưa lưới); Công ty không quên dành tặng 1 tấn rau củ các loại cho một số các CBCNV sống trong các vùng đang bị hạn chế di chuyển, sinh viên tại Ký túc xá sinh viên. 

 

Đến với bà con vùng dịch

Giám đốc Vlife, bà Nguyễn Thị Minh Hiếu (cũng là cựu sinh viên trường ĐH Nông Lâm TPHCM) cho biết “Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các nông hộ, hiệp hội trồng trọt tại các địa phương như các tỉnh miền Tây, Lâm Đồng lao đao trong tìm kiếm đầu ra cho nông sản; trong khi đó tại TPHCM, dịch bệnh lại đang phức tạp, nhiều người dân từng ngày chống chọi với cuộc sống khó khăn, thiếu thốn thực phẩm, rau xanh, … tôi nghĩ đến việc “giải cứu” nông sản bằng cách này vừa giúp được đầu ra cho nông sản vừa hỗ trợ được người dân khó khăn vùng dịch”. 

Nghĩ là làm, được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, đối tác trong kinh doanh và sự hỗ trợ của Các hiệp hội tại địa phương, Công ty Vlife cùng Hội cà chua Lâm Đồng bắt tay thu mua nông sản của người nông dân địa phương đem hỗ trợ cho người khó khăn vùng dịch. 

Hàng chục tấn rau củ quả cùng các nông sản khác đến tay bà con vùng dịch TP Thủ Đức và huyện Hóc Môn, Bình Dương theo cách rất ý nghĩa ấy.

Vốn hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, tận mắt chứng kiến những khó khăn bà con nông dân gặp phải trong mùa dịch, bà Hiếu chia sẻ những việc Công ty làm cũng  “muối bỏ bể” vì do ảnh hưởng dịch bệnh, ngoài kia còn rất nhiều nông dân lao đao vì nông sản thiếu đầu ra. 

Công ty Vlife hy vọng những hoạt động của Công ty sẽ truyền thêm cảm hứng cho cộng đồng, cho những doanh nhân, những Mạnh Thường Quân quan tâm đến nông sản, bà con nông dân, người lao động nghèo, chung tay cùng tìm ra giải pháp hỗ trợ bà con trong hoàn cảnh hiện nay. 

Vlife là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm phân bón nước ngoài, có uy tín và luôn quan tâm đến lợi ích bền vững trong “đời sống, chăn nuôi và canh tác” của bà con nông dân.


 Phòng CTSV

Số lần xem trang: 12273
Điều chỉnh lần cuối: 03-07-2021

Tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác Cố vấn học tập” tại Trường ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh (16-10-2021)

Con gái và cha cùng là F0, dìu nhau chiến thắng Covid-19 sau 15 ngày (26-08-2021)

Dời thời gian đăng ký tham gia cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp lần 4 đến 15/8 năm 2021 (10-07-2021)

Tập đoàn Thành Thành Công tặng 1.2 tỉ đồng học bổng cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm TPHCM (05-07-2021)

Th.S Nguyễn Văn Tư – Người mở đường ứng dụng quy trình sản xuất giống cá rô phi toàn đực (24-05-2021)

Sinh viên ngành Thú Y tham gia chương trình tiêm phòng dại cho vật nuôi (08-05-2021)

Kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên địa bàn thành phố Thủ Đức (17-04-2021)

Thông báo tuyển sinh viên thực tập của phòng Nông Nghiệp Đối Ngoại – Lãnh Sự Quán Mỹ (16-04-2021)

HƠN 1000 CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ SINH VIÊN THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (13-04-2021)

Học viện Từ xa (Virtual Academy) (09-04-2021)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba không hai một năm

Xem trả lời của bạn !