/data/file/BN/BN.png

Tập đoàn Thành Thành Công- Biên Hòa (SBT) đã tặng 1.2 tỉ đồng học bổng cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm TPHCM từ năm học 2021-2022. Đây là một trong những nội dung hợp tác giữa SBT với trường ĐH Nông Lâm TPHCM ký kết ngày 5/7/2021.

Trong cuộc họp trực tuyến ngày 5/7,  lãnh đạo hai bên đã thảo luận và đi đến ký kết bản hợp tác (MOU) về các nội dung quan trọng.

 

Theo đó, SBT sẽ cùng trường ĐH Nông Lâm TPHCM phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện đào tạo để Sinh viên thực hành thực tập trong các lĩnh vực: nông học, công nghệ sinh học, công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm, kinh tế trong phạm vi cả nước. 

Ngoài ra, SBT sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ Sinh viên trường không giới hạn trong: tư vấn hướng nghiệp, cập nhật công nghệ …

Đặc biệt, hai bên sẽ phối hợp, thành lập dự án, hỗ trợ chuyên môn thành lập Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm hàm lượng công nghệ cao trong nông nghiệp và dược liệu.

SBT tài trợ 1.2 tỉ học bổng hỗ trợ cho sinh viên trường ĐH Nông Lâm TPHCM, ưu tiên sinh viên trong lĩnh vực Nông nghiệp và các sinh viên ngành khác có các nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững.  Công ty Cổ Phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) là doanh nghiệp dẫn đầu ngành đường Việt Nam với 46% thị phần, đồng thời thuộc Top 30 Công ty niêm yết lớn nhất VN30. Với mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp giải pháp sản phẩm Nông nghiệp có nguồn gốc và bền vững hàng đầu Đông Dương”, SBT tập trung khai thác và hoàn thiện Chuỗi giá trị cây mía, hướng đến cung cấp cho thị trường các giải pháp năng lượng Xanh từ sản xuất Sạch, chuyển đổi mô hình canh tác nông nghiệp truyền thống sang canh tác hướng hữu cơ, cung cấp các giải pháp nông nghiệp chuyên sâu phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững.

Phòng CTSV

 

Số lần xem trang: 12894
Điều chỉnh lần cuối: 05-07-2021

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu hai một chín bảy

Xem trả lời của bạn !