/data/file/BN/BN.png

Sáng ngày 26/05, TS. Phan Thị Giác Tâm – Cựu giảng viên Khoa Kinh tế, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã gặp gỡ nói chuyện và trao 03 suất học bổng cho sinh viên của trường. Tham dự buổi gặp gỡ có TS. Trần Đình Lý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đặng Kiên Cường – Trưởng phòng Công tác Sinh viên.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Trần Đình Lý đã bày tỏ sự cảm ơn nghĩa cử cao đẹp mà Cô Phan Thị Giác Tâm đã dành cho sinh viên của Trường, mong muốn sự quan tâm giúp đỡ này vẫn được duy trì trong những năm tiếp theo. “Thời gian trôi qua những chữ tình luôn ở lại, tấm lòng và tình cảm của Cô dành cho trường, cho sinh viên, là động lực tiếp thêm “lửa” để các em sinh viên, nhất là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập” – TS. Trần Đình Lý chia sẻ. Thầy ghi nhận những những nỗ lực, cố gắng của sinh viên trong học tập, rèn luyện, cũng như nhắc nhở các em sử dụng học bổng đúng mục đích, luôn cầu tiến, phát huy những thành tích đã đạt được. 

TS. Phan Thị Giác Tâm đã trao tặng 10 triệu đồng học bổng cho các sinh viên: Phan Thị Thùy Linh – Lớp DH20KE, Lê Kiều Diễm - DH20KE, Mai Lê Tiến Phát - DH20GN. Đây là sự hỗ trợ nhằm khuyến khích, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vượt khó, học tập tốt. 

TS. Phan Thị giác Tâm trao học bổng cho Sinh viên


Trong không khí thân mật, ấm cúng, các em sinh viên bày tỏ lời cảm ơn đối với TS. Phan Thị Giác Tâm đã trao tặng cho các em những suất học bổng ý nghĩa không chỉ về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần lớn lao. “Với sự hỗ trợ của Cô, chúng em được hỗ trợ phần nào học phí, để mỗi đêm bớt đi chút trăn trở về số tiền học phí phải nộp cho học kỳ này. Cho dù gặp không ít khó khăn trong quãng thời gian đi học nhưng chúng em luôn có Thầy Cô, Nhà trường động viên, quan tâm hỗ trợ - sẽ luôn là động lực vô cùng to lớn để chúng em hoàn thành chương trình học đại học, sớm ra trường đi làm và hứa trở thành những người có ích cho xã hội” - Em Lê Kiều Diễm xúc động chia sẻ. 

Là cựu sinh viên Khóa 3 Khoa Kinh tế, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, TS. Phan Thị Giác Tâm đã quyết định ở lại trường làm giảng viên từ năm 1982. Trong suốt 31 năm công tác cho đến khi về hưu năm 2013, Cô đã trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn rất nhiều thế hệ sinh viên, trong đó có rất nhiều cựu sinh viên thành đạt, đóng góp nhiều cho xã hội. Ngoài công tác đào tạo, TS. Phan Thị Giác Tâm cũng là người thực hiện nhiều dự án, chương trình nghiên cứu quốc tế cũng như trong nước. Trong hoạt động này, Cô đã giúp nhiều sinh viên có được sự trải nghiệm và kinh nghiệm thực tiễn ngay trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Phòng Công tác Sinh viên

 

Số lần xem trang: 462
Điều chỉnh lần cuối: 27-05-2022

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin, phản ánh tố giác tội phạm và các vấn đề liên quan tới an ninh trật tự (29-07-2022)

Quyết định miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập học kỳ 2 năm học 2021 - 2022 (17-05-2022)

Một số vấn đề cần lưu ý nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5 (29-04-2022)

Bất ngờ lớn: Tuyển trường ĐH Nông Lâm giành chiến thắng trước đội trẻ TPHCM (25-04-2022)

Chương trình hỗ trợ máy tính Bank of Laptops cho sinh viên (22-04-2022)

Buổi giới thiệu chương trình thực tập sinh Israel (15-04-2022)

Trao tặng 1.600 USD cho 04 sinh viên khoa Nông học từ Quỹ học bổng GS. Tôn Thất Trình (12-04-2022)

Buổi giới thiệu chương trình thực tập sinh Israel (04-04-2022)

Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên lên 4 triệu đồng/tháng (25-03-2022)

Tránh bẫy kinh doanh đa cấp lừa đảo sinh viên cần biết (18-02-2022)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một không bốn bốn bảy

Xem trả lời của bạn !