/data/file/BN/BN.png

Sáng nay, 20.2, không khí tại Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM vô cùng rộn ràng. Hội cổ động viên cho đội bóng của trường đã tân trang hết lại trống, thanh đập, băng rôn cho màn cổ vũ trên sân Tôn Đức Thắng.


Hội cổ động viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM luôn bùng cháy cùng đội bóng trường mình
 
14 giờ chiều nay, 20.2, đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM sẽ gặp đội Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tại vòng loại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên - Cúp Café de Măng Đen lần thứ I - 2023, khu vực TP.HCM.

Trận đấu hứa hẹn rất nhiều hấp dẫn khi đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM được đánh giá rất mạnh, còn UEF cũng có sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho giải đấu và tuyên bố sẽ chơi đẹp, chơi hết mình, cống hiến hết mình. Tiếp sức cho cả 2 đội bóng là 2 đội cổ động viên máu lửa không kém.

Nữ sinh viên Huỳnh Thị Thảo Vy, trưởng ban truyền thông của Hội cổ động viên Nonglam Buffaloes cho biết hội được thành lập vào ngày 22.11.2016, trực thuộc Hội thể thao Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Hội được thành lập với mục tiêu kết nối sinh viên trường, xây dựng niềm tự hào về trường cho sinh viên Nông Lâm, cổ vũ tinh thần cho các đội tuyển trường tham gia các giải đấu sinh viên hàng năm.

Hội cổ động viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM trong các lần ra quân trước đây

"Hội cổ động viên có đông đảo sinh viên đến từ nhiều khoa. Các thành viên thường có một buổi sinh hoạt vào chiều thứ sáu hàng tuần, tạo nên sân chơi thoải mái nhất cho thành viên, giúp mọi người gắn kết với nhau hơn", Thảo Vy cho biết.

Bên cạnh đó, mỗi chiều thứ sáu, mọi thành viên trong hội cổ động viên được tập làm quen với trống, thanh đập và thử sức với vai trò leader để mỗi lần lên sân sẽ tạo nên một khán đài bùng cháy nhất.

Gần đây nhất, hội có những màn cổ vũ ấn tượng tại các giải như SV champion league 2022, giải Futsal Sinh viên đồng hành TP.HCM 2022, giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên TP.HCM - FPT Play Cup 2022…

Nữ cổ động viên xinh đẹp cũng cho biết thêm từ khi biết đội bóng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tham gia giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên - Cúp Café de Măng Đen lần thứ I - 2023 thì hội đã dành ra nhiều thời gian và công sức để luyện tập, làm sao truyền những nguồn năng lượng tích cực đến với cầu thủ.

Tình yêu dành cho bóng đá của các chàng trai, cô gái Nông Lâm TP.HCM

"Chúng tôi đã sẵn sàng cho phần cổ vũ cho đội Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM chiều nay. Hòa trong không khí của trận đấu, những tiếng hô hào, những bài cổ động sẽ được vang lên cùng với sự kết hợp của tiếng trống, tiếng thanh đập làm cho không khí trở nên sôi động hơn. Ngoài ra các băng rôn cổ vũ với những dòng chữ quyết tâm được treo ở các góc sân, những ngọn cờ được phất lên trong suốt trận đấu thúc đẩy tinh thần của các cầu thủ tiến về phía trước vì màu cờ sắc áo của trường", Thảo Vy nói.

Hội cổ động viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đã di chuyển tới sân Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Họ cho hay, với các cổ động viên, chiến thắng của đội bóng chính là mục tiêu to lớn.

"Năm nay chúng tôi được biết ban tổ chức giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 sẽ có phần thưởng 100 triệu đồng cho đội cổ vũ đẹp nhất. Đây cũng sẽ là động lực để tất cả cùng cố gắng. Hội cổ động viên chúc cho đội bóng đá Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM luôn giữ được sự tự tin, bình tĩnh cần thiết để mang về chiến thắng cho trường hôm nay", Thảo Vy nói trước giờ đội bóng trường cô chính thức thi đấu.

Nguồn: thanhnien.vn

Số lần xem trang: 50
Điều chỉnh lần cuối: 22-02-2023

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín một năm sáu năm

Xem trả lời của bạn !