/data/file/BN/BN.png

Chương trình phát động phong trào xây dựng văn hóa sống đẹp cho sinh viên với chủ đề: “Đảm bảo an toàn giao thông học đường” được diễn ra vào sáng ngày 26/05/2023 tại Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Đây là hoạt động quan trọng nhằm tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh, xây dựng một cộng đồng sinh viên có lối sống tích cực, ý thức và trách nhiệm. 

TS. Trần Đình Lý đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát động phong trào xây dựng văn hoá học đường tại trường theo chủ trương Bộ giáo &ĐT. Trong chuỗi hưởng ứng các hoạt động văn hóa học đường, Nhà trường sẽ tổ chức cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Nông Lâm” nhằm tuyển chọn những giọng hát hay, nội dung phù hợp để tham gia cuộc thi tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2023. Dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 8/2023.

 

TS. Trần Đình Lý-Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Trong chương trình, nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về Luật giao thông đường bộ, góp phần xây dựng văn hóa sống đẹp, văn hóa giao thông, đội cảnh sát giao thông Rạch Chiếc có những chia sẻ về nội dung “An toàn giao thông đường bộ”. Đại diện Bến xe miền Đông báo cáo về nội dung Tuyên truyền về việc đón trả khách không đúng quy định là nguyên nhân gây mất trật tự an toàn giao thông; Quyền và lợi ích trong việc đón xe khách tại bến xe miền Đông mới.

 

Sinh viên ký cam kết thực hiện nội quy Nhà trường

Bên cạnh đào tạo kiến thức thì việc hướng sinh viên tới những giá trị sống đẹp luôn được trường trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đặc biệt quan tâm, chú trọng. Những năm qua, Nhà trường đã tích cực đổi mới, đa dạng hóa các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên, điều đó đã và đang góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức lối sống, hướng sinh viên đến những giá trị tốt đẹp.

 

Đại biểu tham gia chương trình chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

PCTSV

Số lần xem trang: 62
Điều chỉnh lần cuối: 29-05-2023

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba ba không ba hai

Xem trả lời của bạn !