Cơ sở chính của trường tại TP HCM tuyển 4.200 chỉ tiêu, còn lại ở phân hiệu tỉnh Gia Lai và Ninh Thuận.

Sáng 11/3, Đại học Nông Lâm TP HCM công bố phương án tuyển sinh chính thức. TS Trần Đình Lý (Trưởng phòng Đào tạo) cho biết, phân hiệu Gia Lai tuyển thêm 3 ngành mới (Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh); phân hiệu Ninh Thuận cũng có thêm 2 ngành mới (Kế toán, Kinh tế).

Hai phân hiệu bổ sung phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT (xét học bạ) 40% chỉ tiêu. Thí sinh sau khi có kết quả trúng tuyển phải nộp bản chính giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia về trường hoặc các phân hiệu.

Với ngành Ngôn ngữ Anh, môn chính là Tiếng Anh (nhân hệ số 2), điểm chuẩn trúng tuyển được quy về hệ điểm 30 dành cho tổ hợp môn xét tuyển, công thức tính: Điểm xét tuyển = [(Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + (Điểm Tiếng Anh x 2)) x 3/4 ] + điểm ưu tiên (nếu có).

Điểm thi được làm tròn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn: vnexpress.net

Số xác nhận : bốn chín năm bốn ba