Sẽ có khoảng 4.000 đầu việc (với 60 gian hàng) đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn nông nghiệp trong và ngoài nước, đăng ký tham gia tuyển dụng các chuyên ngành: Chăn nuôi thú y, Thủy sản, Nông học, Cơ khí, Tiếng Anh, Kinh tế,… tại Ngày hội việc làm năm 2019 của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, diễn ra vào ngày 4/10 tới.

Thông tin từ Ban tổ chức Ngày hội việc làm 2019 tại Đại học Nông Lâm TP.HCM cho biết, ngày hội năm nay sẽ có quy mô 60 gian hàng đăng ký tham gia tuyển dụng với hơn 4.000 vị trí tuyển dụng các chuyên ngành: Chăn nuôi thú y, Thủy sản, Nông học, Cơ khí, Tiếng Anh, Kinh tế… Đây cũng là ngày hội tuyển dụng lớn nhất năm 2019 dành cho sinh viên các khối ngành nông, lâm, ngư nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cụ thể, một số doanh nghiệp tham gia tài trợ và tuyển dụng tại Ngày hội việc làm năm nay, có thể kể đến như: Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty CP Đầu tư TM & Xây dựng Hải Phong, Công ty TNHH Đức Thành, Công ty bất động sản Beeland, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Công ty TNHH Máy Chế biến Gỗ Thượng Nguyên, Công ty CP Thái Việt Swinelin, Công ty TNHH, Freetrend Industrial A (VN), Công ty TNHH Ê su hai, Công ty TNHH Khoa học Xanh, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7, công ty TNHH MTV TM-SX trồng trọt Tân Tân, Công ty TNHH Cargill VN, Chi nhánh Công ty TNHH De heus tại Đồng Nai, Công ty TNHH Sunjin Vina, Công ty TNHH Sutrix Solutions, Công ty Nhật Huy Khang, Công ty TNHH Chokwang Vina, Công ty CP TMDV Tiêu Chuẩn, công ty Ajinomoto Việt Nam, công ty TNHH Puratos Grand-Palace Việt Nam, Công ty TNHH Interwood Việt Nam, Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope Bình Phước, Công ty TMA Solutions, Công ty CP Địa Ốc Phát lợi, Công ty TNHH Rochdale Spears…

Theo ông Trần Đình Lý - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, Ngày hội việc làm tại Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM 2019 được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên vừa tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp; tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ của nhà trường. Đây cũng là cơ hội rất tốt cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tới thị trường trực tiếp và qua các kênh truyền thông (sự kiện có khoảng 20.000 lượt khách tham quan, hơn 10 cơ quan báo chí sẽ tham dự,…).

“Song song với hoạt động tuyển dụng trực tiếp, Ngày hội việc làm năm 2019 còn diễn ra các hoạt động khác như: Trao học bổng cho sinh viên; Các gian hàng ẩm thực - trò chơi của các Câu lạc bộ/ Đội/Nhóm tạo cơ hội cho sinh viên toàn trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập; Chương trình bốc thăm trúng thưởng… Đặc biệt, sinh viên tham dự ngày hội việc làm còn được tham dự nhiều buổi đối thoại, chuyên đề, talk show về chuyên đề khởi nghiệp, lập thân, kỹ năng tìm việc làm, kỹ năng tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng…”, ông Lý chia sẻ.

Được biết, Ngày hội việc Làm 2019 nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến lễ kỷ niệm 65 năm thành lập  Trường ĐH Nông lâm TP.HCM. Đây cũng là chương trình thường niên, là cầu nối nhằm gắn kết giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.

Thời gian: 8:00 - 15:00, ngày 4.10.2019

Địa điểm: Giảng đường Phượng Vỹ, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Phòng 406, Nhà Thiên Lý, Đại học Nông Lâm TP.HCM

Điện thoại: 0283. 724. 5397 - Email: htsv@hcmuaf.edu.vn; nhthu@hcmuaf.edu.vn;

Website: http://htsv.hcmuaf.edu.vn

Điều chỉnh lần cuối: 13-09-2019

Số xác nhận : bảy sáu sáu ba không