Sáng ngày 30/03/2021, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 65 Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường, bao gồm 14 Khoa/Bộ môn, các Phòng/Ban chức năng, các Trung tâm, Viện, Thư viện và Ký túc xá nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Lễ có GS.TS. Bùi Cách Tuyến - Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên môi trường, nguyên Hiệu trường Nhà trường; GS.TS. Nguyễn Hay- nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Hiền - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; Về phía lãnh đạo đương nhiệm có PGS.TS.Huỳnh Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy - Quyền Hiệu trưởng; TS. Bùi Ngọc Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Đình Lý - Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn - Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; CBVC - Lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Phát biểu trong chương trình, PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng ghi nhận công lao và đánh giá cao những thành quả của tập thể lãnh đạo các đơn vị trong trường nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời bày tỏ sự tin tường và kỳ vọng đối với đội ngũ Trưởng, Phó đơn vị trong nhiệm kỳ 2020-2025; Tiếp tục tăng cường sức mạnh đoàn kết nội bộ, tạo môi trường nghiên cứu, giảng dạy, học tập thân thiện, tích cực; Lập các thành tích hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập trường. PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng chia sẻ thêm về vai trò quan trọng, tiên phong cũng như những áp lực, trách nhiệm của người lãnh đạo.

Đại diện tập thể lãnh đạo các đơn vị nhiệm kỳ 2020-2025, TS. Lê Công Trứ đã có bài phát biểu tâm huyết với những cam kết đầy hứa hẹn, đội ngũ lãnh đạo sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm, nhiệm vụ được giao, cùng với lãnh đạo Nhà trường, CBVC trong trường đưa trường đại học Nông Lâm TP.HCM phát triển lớn mạnh.

Hơn 65 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM là trường đại học đa ngành, đã khẳng định vị thế, uy tín ở trong và ngoài nước trong các lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp, Cơ khí, Kinh tế, Ngoại ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, Hoá học, Công nghệ thông tin. Trường hiện có 36 ngành/61 chuyên ngành đào tạo; 06 chương trình đạt chuẩn kiểm định AUN – QA danh giá của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á, đó là: ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Thú y, ngành Công nghệ sinh học, ngành Nông học, ngành Cơ khí chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm, và Kinh tế nông nghiệp.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

Điều chỉnh lần cuối: 01-04-2021

Số xác nhận : sáu không tám bốn bảy