Sáng ngày 12/3/2024, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên. Với hơn 1,000 vận động viên tham gia Hội thao là sinh viên thuộc 14 đoàn thể thao thuộc các Khoa và Phân hiệu của trường.

Hội thao lần này của sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM là hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), 78 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi đồng bào rèn luyện sức khỏe, Kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và phát động mỗi sinh viên Nông Lâm duy trì rèn luyện 10,000 bước chân mỗi ngày.

Tham dự chương trình có Ông Vũ Đình Hoàng Tùng - Tổng thư ký Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp TP.HCM; Ông Châu Minh Chinh - Thường vụ Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM; TS. Bùi Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Đình Lý – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội Thể thao; Ban chấp hành Đảng ủy; Ban chấp hành Công đoàn; Hội thể thao; Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên và lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Phát biểu khai mạc, TS Trần Đình Lý, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Hội thao nhằm tạo môi trường tích cực cho sinh viên rèn luyện thể dục thể thao, là bước đệm quan trọng để trường lựa chọn vận động viên tham gia các giải thể thao lớn sắp tới của khu vực và quốc gia sắp tới. Phát huy thành tích năm 2023, sinh viên Nông Lâm đã xuất sắc vào chung kết các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, văn thể mỹ, học thuật, khởi nghiệp. Đây là truyền thống tốt đẹp và tỏa sáng tầm quốc gia của thể thao Đại Nông Lâm TPHCM”

Hội thao diễn ra từ ngày 12 đến ngày 27/3/2024 với 07 môn thi đấu, 14 nội dung thi đấu. Sau khai mạc, các đội đã cùng nhau tranh tài ở bộ môn bống đá nam, bóng chuyền nam nữ.

Hội Thao Truyền thống là một trong những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh cho sinh viên, thiết lập mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khoa trong trường. Đồng thời phát hiện, tuyển chọn những sinh viên tài năng bổ sung cho đội tuyển thể thao Trường tham dự các giải toàn quốc.

Hội thao năm nay cũng nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị hướng tới kỷ niệm đại lễ 70 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm  TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Phòng CTSV

Số xác nhận : năm ba một ba bốn