A.Mục đích của chương trình:
-Chuẩn bị cho nguồn nhân sự cấp cao trong tương lai..
-Tạo cơ hội tốt cho những nhân viên ưu tú đã tốt nghiệp tại các trường đại học có cơ hội tốt để học tập và làm việc giúp xây dựng đội ngũ lao động chất lượng cao cho ViệtNam.
B.Chương trình tuyển dụng:
1.Đối tượng tuyển dụng:
-Sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp từ 01 đến 02 năm tại các trường Đại Học Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học và Xã Hội Nhân Văn, ĐH Khoa HọcTự Nhiên và ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật
-Các ngành nghề: Địện – Điện tử, Điện Tử - Viễn Thông, Điện Cơ, Hóa Học, Cơ Khí, Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh, Quan Hệ Quốc Tế, Kinh Tế.
-Tuổi từ 22 – 24 tuổi
-Trình độ Anh Văn: tương đương TOEIC 500 điểm trở lên.
-Trình độ Nhật Ngữ: không phải là điều kiện tiên quyết để quyết định tuyển dụng. Tuy nhiên, sẽ là lợi thế cho ứng viên khi tham gia học tập và làm việc tại Nhật Bản.
2.Sơ bộ chương trình quản trị viên thực tập:
Ứng viên trúng tuyển chương trình quản trị viên thực tập của NEV sẽ vào làm tại NEV trong khoảng từ 6 – 8 tháng. Mục đích: làm quen với công việc tại NEV, môi trường làm việc tại nhà máy và quan trọng hơn hết là tham gia các khóa tiếng Nhật. Trong thời gian này, mọi chế độ lương bổng, phúc lợi sẽ theo NEV.
Tiếp tục sang Nhật làm việc và học tập từ 03 – 05 năm ở công ty mẹ (Honsha) và nhà máy chính Ryuyou của tập đoàn Nissei tại thành phố Hamamatsu, Tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.
Quay trở lại nhà máy tại Việt Nam làm việc vào thời điểm mà công ty quyết định là do không phù hợp hoặc là đạt đến trình độ đào tạo mà công ty đã yêu cầu (Về kỳ hạn ở lại Nhật còn phụ thuộc vào việc cấp Visa).
3.Quyền lợi và điều kiện làm việc:
Hạng mục
|
Trong thời gian tại NEV
|
Trong thời gian tại NEJ
|
Tổng lương và phụ cấp
|
6,886,000VND
|
255,680 Yên
|
Tăng ca
|
Có chi trả
|
|
Bảo hiểm y tế ( khi bệnh hay
bị thương)
|
Có ( theo quy định luật lao động)
|
Nhân viên tự chi trả 30% viện phí khi
phát sinh.
|
Bảo hiểm xã hội
(BH y tế, BH lao động,
BH thất nghiệp)
|
Theo luật lao động Việt Nam
|
Nhân viên tự đóngtương đương
36,000Yên
|
Giờ làm việc
|
7:30 ~ 16:30
|
8:30 ~ 17:30
|
Tổng ngày nghỉ trong năm
|
85 ngày
|
120 ngày
|
Phép năm
|
12ngày/năm
|
Vào sau tháng 6: được 10 ngày
|
Lương tháng 13
|
Có. Theo đánh gia nhân sự
|
|
Tăng lương
|
|
1 năm tăng lương 1 lần
|
Phúc lợi khác
|
Có xe đưa rước
|
Công ty cho mượn xe đạp
|
*** Để học và làm việc ở Nhật, chi phí đi và về sẽ được công ty chi trả ( một vé khứ hồi).
4.Chương trình chi tiết:
4.1Mọi ứng viên quan tâm vui lòng nôp hồ sơ và đăng ký tham gia chương trình giới thiệu chi tiết qua địa chỉ mail [url=mailto:vn_recruitment@nissei-el.co.jp]vn_recruitment@nissei-el.co.jp[/url] hoặc đăng ký qua trang web www.nissei-el.co.jp ( toàn bộ hồ sơ chưa cần công chứng).
4.2Buổi giới thiệu về công ty sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6 năm 2012. Công ty sẽ giới thiệu chi tiết và giải đáp những thắc mắc của ứng viên quan tâm.
4.3Tiến hành tuyển chọn trong khoàng từ 15/6/2012 đến 30/6/2012 tại nhà máy NEV tại khu chế xuất Linh Trung.
4.4Những ứng viên trúng tuyển sẽ vào làm tại NEV từ tháng 8/2012.
Tải thông tin tại: http://www.mediafire.com/view/?23xzuvn7ftxz1t4
Số lần xem trang: 3584
Điều chỉnh lần cuối: 26-02-2013